Thể thao

Liên Quân đồng hành cùng Nam Thư và các nghệ sĩ lớn trong phim hài Tết

(VOVTV) - Quy tụ hàng loạt anh hào làng hài Việt như Nam Thư, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, bộ phim hài "Tết này em lấy chồng chưa?" với sự đồng hành của Liên Quân Mobile sẽ là bom tấn giải trí những ngày đầu năm mới sắp tới.

Tác giả PV / VOVTV
08/02/2021 15:15

"Tết này em lấy chồng chưa?" là tác phẩm điện ảnh mới nhất của hãng phim Nam Thư Entertainment cùng sự tài trợ từ Liên Quân. Bộ phim ngắn quy tụ nhiều "hot face" làng hài miền Nam như Nam Thư, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi không chỉ hứa hẹn một sức hút to lớn về độ vui nhộn mà còn cho thấy màn "chơi lớn" của tựa game MOBA Mobile phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Liên Quân đồng hành cùng Nam Thư và các nghệ sĩ lớn trong phim hài Tết - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ trẻ tài năng trong phim cho thấy mức độ đầu tư chuẩn chỉnh từ Liên Quân và Nam Thư Entertainment để đem đến khán giả thật nhiều tiếng cười dịp Tết này

Kể về tình cảm gia đình, xoay quanh những tình huống oái oăm và thực trạng các câu hỏi khó đỡ ngày nay như "Bao giờ lấy chồng?", bộ phim tinh tế truyền tải thông điệp yêu thương, gắn bó giữa các thành viên một nhà. Song hành cùng đó là các pha "cười không nhặt được mồm" đến từ mối lương duyên vừa bất ngờ vừa tréo ngoe giữa nhân vật chú Út (Hoàng Phi) và cô gái Cẩm Thúy (Nam Thư).

Liên Quân đồng hành cùng Nam Thư và các nghệ sĩ lớn trong phim hài Tết - Ảnh 2.

Đâu ai ngờ chính tựa game Liên Quân đã vô tình xe duyên cho hai thành viên kỳ cựu của hội độc thân mặc cho gia đình trước đó đã dùng trăm phương ngàn kế mai mối nhưng vẫn không thoát cảnh ế

Hai nhân vật chính này trong phim chính là đại diện tiêu biểu cho tinh thần đang lên cao chất ngất trong giới trẻ hiện nay - ế là xu thế. Đều đã ngoài 30 tuổi vẫn chưa chịu lập gia đình, cặp đôi này phải đối mặt với sự dèm pha từ mọi người, thậm chí cao trào đến đỉnh với pha "đem con bỏ chợ" của người cha Cẩm Thúy ở đầu phim. Dù là các tình huống làm lố nhằm đem đến tiếng cười nhưng chắc rằng với ai đã trưởng thành còn thuộc hội FA sẽ nhìn thấy hình ảnh bản thân trong đó mỗi khi Tết về.

Liên Quân đồng hành cùng Nam Thư và các nghệ sĩ lớn trong phim hài Tết - Ảnh 3.

Những câu thoại, tình huống đầy ấn tượng giữa hai nhân vật chính sẽ giúp bạn được phen cười thả ga

Hành trình để cả hai thành đôi trải qua không ít các cảnh cười ra nước mắt, song hành cùng đó là sở thích và lời thoại đối đáp đầy duyên dáng. Vốn là một thợ may có tiếng đồng thời chiến Liên Quân cũng "có nghề" không kém, cô nàng Cẩm Thúy trong một lần đang xung trận đã rủ nhân vật chú Út vào game mùng 1 đến mùng 8 để nhận quà khủng như xe SH, iPhone 12 Pro Max. Đáp khéo anh chàng diễn viên Hoàng Phi dẻo miệng hỏi khó "Tui không lấy SH, có cách nào chơi Liên Quân để lấy được vợ không?" khiến ai cũng phải bật cười.

Liên Quân đồng hành cùng Nam Thư và các nghệ sĩ lớn trong phim hài Tết - Ảnh 4.

Chơi Liên Quân để thành tri kỷ, bộ đôi trai gái già lắm chiêu này chắc chắn sẽ là động lực để nhiều bạn hăng hái vào game để hái lộc, biết đâu lại tìm thấy “chân ái” đời mình

Thú vị khi chính Liên Quân Mobile là sợi dây tơ hồng gắn kết cặp đôi U30 này lại bên nhau. Cùng leo rank, support và trở thành tri kỷ trong game đã góp phần không nhỏ để hai người tìm hiểu đối phương. Đến ngày nhân vật Cẩm Thúy sắp trở về nhà, bộ đôi không quên hẹn hò gặp nhau trên game ngày mùng 1 Tết để cùng làm nhiệm vụ, nhận lì xì đầu năm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận