Thể thao

Floyd Mayweather thừa nhận 'bị choáng' trước Logan Paul?

Không có Knock-out và quyết định công bố người thắng cuộc, nhưng Floyd Mayweather khá "choáng" trước Logan Paul sau màn so găng sáng nay.

07/06/2021 14:12

Là người đầu tiên lên tiếng sau trận Boxing Exhibition diễn ra tại SVĐ Hard Rock (Miami) sáng nay, Floyd Mayweather khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thái độ "mềm mỏng".

"Tay đấm trẻ rất tốt, mạnh mẽ, dữ dằn, cậu ta tốt hơn tôi tưởng tối nay", Floyd Mayweather tuyên bố sau khi bước xuống ring.

Floyd Mayweather thừa nhận 'bị choáng' trước Logan Paul? - Ảnh 1.

Mayweather và Logan Paul "bất phân thắng bại"

Dù dành lời khen cho đàn em, một youtuber trẻ hơn tới 16 tuổi, nhưng Mayweather vẫn không quên "cài cắm" những lời lẽ trịch thượng của một tượng đài Boxing.

"Tôi bất ngờ với cách đánh của Logan tối nay. Cậu ta biết tận dụng lợi thế cân nặng và biết cách "trói" tôi, vậy nên tôi thấy... rất vui".

"Tôi đã có khoảng thời gian thú vị, vui vẻ. Tôi muốn cảm ơn tất cả NHM đã đến đây. Tối nay thực sự rất vui vẻ", Mayweather tránh nói về việc ai xứng đáng thắng hơn, điều không quá quan trọng trong một trận Boxing Exhibition.

Trái ngược với thái độ "mềm mỏng" của Mayweather, Jake Paul lại nhảy chồm chồm lên tuyên bố anh trai Logan của mình "là người chiến thắng trận đấu".

Chỉ ít giây sau khi trọng tài báo hiệu hiệp đấu thứ 8 khép lại, trên trang Twitter cá nhân, "thằng nhóc rắc rối" - biệt danh của Jake Paul - đã ngạo nghễ viết: "Anh trai tôi vừa đánh bại Floyd Mayweather".

Được biết, trước trận đấu này đã có thông tin trong năm nay Floyd Mayweather có thể sẽ so găng nốt với cậu em nhà Logan là Jake Paul. Nếu điều này thành hiện thực, hẳn đó sẽ là màn đấu lại gây sốc khác.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận