Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bảo trợ du học nghề Đức - Cam kết hoàn tiền 100%, cánh cửa vàng khẳng định tương lai

(VOVTV) - Du học vẫn luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện theo đuổi con đường đại học danh giá. Vậy thì tại sao không thử những hướng đi mới, vừa phù hợp năng lực, vừa đảm bảo triển vọng nghề nghiệp rộng mở? Với chương trình "Bảo trợ Du học nghề Đức" của Học viện E-Academy, bạn đã sẵn sàng mở ra cánh cửa vàng dẫn lối đến thành công chưa?

Tác giả PV
30/05/2024 15:22

Cơ hội độc nhất cho tương lai vững chắc!

Trải qua gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Đức đã khẳng định vị thế một trong những quốc gia tiên phong về đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng trình độ chuyên môn và kỹ năng thực tế cho nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc sở hữu bằng cấp nghề nghiệp từ Đức đồng nghĩa với cơ hội lớn để thăng tiến và phát triển sự nghiệp tại mọi quốc gia trong khối liên minh Châu Âu và cơ hội định cư sau 5 năm học tập và làm việc.

E-Academy - Điểm đến lý tưởng cho hành trình du học nghề tại Đức

Chúng tôi đã có cơ hội đặt chân đến Học viện E-Academy, là thương hiệu được thành lập bởi Tập đoàn APEC Group và Tập đoàn quản lý khách sạn Mandala Hospitality Group, khá nổi tiếng trong lĩnh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và đang quản lý chuỗi 5000 phòng khách sạn trải khắp Bắc Trung Nam.

Học viện E-academy cung cấp khóa đào tạo tiếng Đức và cung ứng việc làm cho thị trường lao động Đức, tọa lạc tại Tòa văn phòng 5* Grand Plaza đường Trần Duy Hưng. Ngay từ những bước chân đầu tiên, chúng tôi đã vô cùng ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi hân hạnh được gặp gỡ và trao đổi cùng ông Nguyễn Đoàn Tùng - Chủ tịch HĐQT Học viện E-Academy, được ông chia sẻ những thông tin vô cùng hấp dẫn về chương trình du học nghề Đức đầy tiềm năng tại đây.

Là đơn vị chuyên tư vấn du học kép Đức và đào tạo tiếng Đức hàng đầu, E-Academy hiện thực hóa giấc mơ du học của thế hệ trẻ Việt Nam qua chương trình "Bảo trợ Du học nghề Đức" đầy tiềm năng. Học viên sẽ được rèn luyện tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1, song song đào tạo chuyên sâu ngành Nhà hàng - Khách sạn chuẩn 5 sao nếu học viên có nhu cầu sang Đức hoạt động trong ngành Horeca. Sau khi hoàn tất chương trình, học viên có 2 lựa chọn hấp dẫn:

1. Du học kép Đức:

Với các học viên muốn học ngành thiếu hụt tại Đức như kỹ thuật, nông nghiệp, logistic thì sau khi đỗ B1 sẽ phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng và sang Đức học tiếp 3 năm theo hệ đào tạo kép. Đối với học viên có ý định sang Đức làm việc trong ngành Horeca thì sau khi tốt nghiệp B1 sẽ có thêm 01 năm kinh nghiệm được thực hành trong Nhà Hàng Khách sạn 5*, học viên có thêm tự tin khi sang học tập và làm việc tại các Doanh nghiệp uy tín Đức, có cơ hội hưởng mức lương thực tập cao ngay từ tháng đầu tiên sang Đức và có cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài.

2. Làm việc tại Việt Nam:

Những học viên không hoàn thành được chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc có thay đổi định hướng muốn làm việc tại Việt Nam, phương án tối ưu E-Academy đưa ra là tiếp tục theo học thêm 1 năm ngành Nhà Hàng khách sạn tại Tập đoàn quản lý khách sạn Mandala Hospitality Group và các đối tác uy tín khác, sau khi tốt nghiệp được cam kết tuyển dụng với mức lương khởi điểm hấp dẫn từ 10-15 triệu đồng/tháng. Đây là chính sách bảo trợ hợp lý mà E-Academy đưa ra cho các học viên, không bị bỏ lỡ thời gian, công sức khi theo đuổi việc du học Đức.

Thấu hiểu nỗi lo của học viên và phụ huynh, E-Academy còn có thêm chính sách cam kết hoàn 100% phí du học nếu sau khi hoàn thành chương trình mà học viên không thể sang Đức theo học vì bất cứ lý do gì, đây là chính sách mà chưa có nơi nào áp dụng. Các ưu điểm vượt trội khác của học viện là: môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình cập nhật mới nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt, học viên tại các tỉnh sẽ có lựa chọn học tiếng Đức trực tuyến, giảm thiểu chi phí ăn ở và đi lại mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo hiệu quả.

Khát vọng phục vụ cộng đồng - Điểm sáng của E-Academy

Với sứ mệnh "phụng sự xã hội", E-Academy luôn cam kết mang đến mức chi phí tốt nhất cho chương trình du học nghề Đức. Sự cam kết này càng được khẳng định qua thoả thuận hợp tác chiến lược cùng WBS Training - thương hiệu Đức có hơn 40 năm kinh nghiệm, kết nối hàng ngàn học sinh/sinh viên Việt Nam du học nghề mỗi năm.

Bảo trợ du học nghề Đức - Cam kết hoàn tiền 100%, cánh cửa vàng khẳng định tương lai- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đoàn Tùng - đứng giữa; bên cạnh Ông Nguyễn Ngọc Vinh

Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Giám đốc điều hành WBS Training chi nhánh tại Việt Nam cho biết: "Đến năm 2035, thị trường lao động Đức sẽ thiếu khoảng 7 triệu lao động và tới năm 2060 sẽ thiếu 16 triệu lao động có tay nghề. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng đào tạo cho học sinh từ phía Việt Nam trước khi gửi sang, và luôn đồng hành trong 3-4 năm học tập, sinh sống tại Đức".

Việc lựa chọn E-Academy làm đối tác chiến lược sau quá trình tìm hiểu khắt khe cho thấy niềm tin của WBS Training dành cho Học viện trong việc đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động Đức.

Chính sách cam kết hoàn tiền 100% và "Bảo trợ Du học nghề Đức" được áp dụng trong thời gian ngắn và có thể sớm dừng triển khai khi đạt đủ số lượng học viên. Do đó các du học sinh có thể tìm hiểu chi tiết hơn cơ hội này thông qua địa chỉ website https://e-academy.vn/

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để khẳng định tương lai của mình!

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận