Doanh nghiệp - Doanh nhân

Qui Phúc - 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hiến máu cứu người

(VOVTV) - Sáng ngày 12/6/2024, hàng trăm cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Qui Phúc đã hăng hái, tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội "Giọt hồng từ Thành phố mang tên Bác" diễn ra tại Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân, TP.HCM. Đây là hoạt động hàng năm của Qui Phúc nhằm thiết thực hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ, góp phần mang đến những giọt máu quý giá, tiếp thêm hy vọng và sự sống cho người bệnh.

Tác giả PV
12/06/2024 17:32
Qui Phúc - 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hiến máu cứu người- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Hải, TGĐ công ty Qui Phúc hiến máu tình nguyện

Hành trình Đỏ là chương trình vận động hiến máu tình nguyện có quy mô toàn quốc với sứ mệnh "Kết nối dòng máu Việt" do Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức. Mục tiêu chính của chương trình là vận động và tiếp nhận máu từ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu hằng năm. 

Qui Phúc - 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hiến máu cứu người- Ảnh 2.

Tập thể CBCNV công ty Qui Phúc hiến máu

Năm 2024 là lần thứ 12 Hành trình Đỏ được tổ chức, kéo dài từ ngày 01/6 đến 28/7/2024 tại 51 tỉnh/thành phố và dự kiến tiếp nhận trên 120.000 đơn vị máu.

Công ty Qui Phúc tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tài trợ và đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ từ năm 2017 và duy trì bền bỉ cho đến nay. Không chỉ là đơn vị tài trợ chính của chương trình, Qui Phúc còn xây dựng văn hóa sẻ chia, san sẻ vì cộng đồng thông qua các ngày hội hiến máu hằng năm tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng giám đốc Qui Phúc chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại. Việc tham gia hiến máu không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty Qui Phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ và các chương trình cộng đồng khác, chung tay vì một xã hội khỏe mạnh và nhân ái hơn."

Qui Phúc - 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hiến máu cứu người- Ảnh 3.

Qui Phúc tặng quà tri ân người hiến máu tình nguyện

Từ trước đến nay, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Qui Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của xã hội. 

Qui Phúc - 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hiến máu cứu người- Ảnh 4.

Ban Tổ chức hành trình Đỏ tặng hoa các đơn vị tài trợ

Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành cùng các chương trình xã hội cộng đồng ý nghĩa và giàu tính nhân văn như chương trình Nơi yêu thương ở lại, Nghĩa tình mùa Xuân, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng; chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ, vận động quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt…/.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận