Đọc - Nghe - Xem

CGV, Lotte chưa có kế hoạch chiếu phim 'Đào, phở và piano'

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc phát hành CGV Việt Nam khẳng định, thông tin CGV chiếu "Đào, phở và piano" trên mạng là tin giả. Theo ông Hải, CGV chưa có kế hoạch chiếu phim "Đào, phở và piano".

26/02/2024 17:37

Từ tối 25/2, thông tin "Đào, phở và piano" chiếu rộng rãi ở CGV và Lotte với đồng giá vé 45.000 đồng xuất hiện trên một số fanpage. Thông tin khiến khán giả quan tâm, bởi trước đó, muốn xem phim được Nhà nước đặt hàng, người xem phải xếp hàng, mua vé trực tiếp tại Trung tâm chiếu phim quốc gia Hà Nội và 2 cụm rạp khác là Beta Cinemas và Cinestar Cinemas.

CGV, Lotte chưa có kế hoạch chiếu phim 'Đào, phở và piano'- Ảnh 1.

Thông tin "Đào, phở và piano" chiếu tại CGV, Lotte tràn lan trên mạng xã hội.

Trả lời phóng viên VOV.VN, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc phát hành CGV Việt Nam khẳng định, thông tin CGV chiếu "Đào, phở và piano"  trên mạng là tin giả. Theo ông Hải, CGV chưa có kế hoạch chiếu phim "Đào, phở và piano".

Ông Hải cho biết: "Chúng tôi vẫn luôn trên tinh thần là ủng hộ các hoạt động của Nhà nước. Trong các kỳ liên hoan phim, CGV đều cho ban tổ chức mượn phòng chiếu phim miễn phí cho khán giả. Nếu Bộ VHTT&DL có yêu cầu đặc biệt, CGV sẽ phối hợp".

Phía rạp Lotte hiện chưa có phản hồi về thông tin chiếu phim "Đào, phở và piano". Về phía Galaxy, bà Mai Hoa, Tổng giám đốc Galaxy chia sẻ: "Trong trường hợp Cục Điện ảnh thực hiện phát hành bộ phim rộng rãi trên toàn quốc, Galaxy sẽ công chiếu tác phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ các phim Việt có chất lượng và ý nghĩa".

Hiện tại, phim "Đào, phở và piano" được chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia và các cụm rạp của Beta Cinemas, Cinestar tại 11 tỉnh, thành trên cả nước. Tuy nhiên, nhu cầu xem phim của khán giả vẫn rất nhiều khiến cho các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều người phải xếp hàng, mua vé cho những ngày hôm sau mới được xem phim.

"Đào, phở và piano" là bộ phim do Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đặt hàng, Công ty Cổ phần Phim truyện 1 sản xuất, đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên quen thuộc như NSƯT Trần Lực, NSƯT Trung Hiếu, Doãn Quốc Đam, ca sĩ Tuấn Hưng...

Nội dung phim xoay quanh mối tình lãng mạn, nồng nàn của anh tự vệ (Doãn Quốc Đam) và cô tiểu thư Hà thành (Cao Thùy Linh), qua đó tôn vinh cái đẹp và cốt cách tinh thần của người Hà Nội xưa.

Dự án được đạo diễn Phi Tiến Sơn viết kịch bản và chỉ đạo thực hiện với kinh phí đầu tư 20 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận