Công nghệ

Z Flip 3 phá kỷ lục với 418.503 lần gập liên tục, vượt kỳ vọng của chính Samsung

Nhà sản xuất dường như đã đánh giá thấp độ bền sản phẩm của chính mình.

17/06/2022 17:47

Không phải ngẫu nhiên Samsung là thương hiệu smartphone gập số một thế giới. Qua thời gian, dòng Galaxy Z của hãng đã chứng minh là khá đáng tin cậy và đây là những chiếc điện thoại có thể gập lại duy nhất trên thế giới có khả năng chống nước.

Về lý thuyết, cơ chế bản lề của Galaxy Z Flip 3 cho phép nó có khả năng gập lại khoảng 200.000, nhưng con số này có vẻ như chỉ bằng một nửa so với khả năng thực của chiếc điện thoại này.

Z Flip 3 phá kỷ lục với 418.503 lần gập liên tục, vượt kỳ vọng của chính Samsung - Ảnh 1.

YouTuber người Ba Lan Mrkeybrd mới đây thử nghiệm để xác định lại giới hạn trên cơ chế gập của Galaxy Z Flip 3 và kết quả cuối cùng cho thấy khả năng vô cùng ấn tượng. Thử nghiệm bắt đầu vào ngày 8/6 và kết thúc ngày 13/6 với toàn bộ quá trình thử nghiệm được phát trực tiếp. Galaxy Z Flip 3 đã được gấp 418.503 lần trước khi không thể mở hoặc đóng.

Máy cũng bị cho rơi vài lần sau bài kiểm tra gấp. YouTuber này sau đó thử phủ bụi bẩn lên Galaxy Z Flip 3. Anh cũng nhúng thiết bị vào nước để kiểm tra khả năng chống nước của nó.

Kết quả ấn tượng hơn những gì chính Samsung, YouTuber và người xem trông đợi. Nó cho thấy Samsung dường như đã đánh giá thấp độ bền của chiếc smartphone gập của mình. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng bản lề của Z Flip 3 đã bắt đầu lỏng ra một chút sau 352.000 lần gấp và đôi khi không thể gấp lại đúng cách.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận