Công nghệ

YouTube và YouTube TV gặp sự cố ngừng hoạt động

Cả YouTube và YouTube TV đều ngừng hoạt động một phần vào sáng 13/4/2022 đã khiến một số phần của các dịch vụ này bị gián đoạn.

13/04/2022 17:24

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 13/4, YouTube cho biết sự cố này đã được khắc phục, với tất cả các tính năng được phục hồi và chạy trên Smart TV và các nền tảng bị ảnh hưởng khác. Trải nghiệm dịch vụ hiện tại cho thấy YouTube TV đã hoạt động đầy đủ và cũng hoạt động tốt trên Google TV. Trong khi đó, bản thân YouTube bị lỗi khi không có điều hướng thanh bên, mặc dù việc phát lại video dường như vẫn hoạt động tốt.

YouTube và YouTube TV gặp sự cố ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Báo cáo trước đó cho thấy ứng dụng dành cho Smart TV của YouTube ở trong trạng thái tồi tệ khi hiển thị thông báo “không có kết nối Internet” và cho thấy sự cố ngừng hoạt động này bắt nguồn từ ứng dụng. Sự cố này dường như xuất hiện trên tất cả các ứng dụng, bao gồm Google TV, Samsung Smart TV, Roku và thậm chí cả Nintendo Switch.

Sau khi sự cố được báo cáo, Google đã thừa nhận sự cố ngừng hoạt động của YouTube cùng với một chuỗi đề cập đến các vấn đề phổ biến nhất, bao gồm không thể đăng nhập hoặc chuyển đổi tài khoản; không thể truyền tới TV hoặc sử dụng ứng dụng trên bảng điều khiển trò chơi; menu điều hướng bên trái và menu cài đặt không xuất hiện hoặc không tải; thông báo lỗi không có kết nối internet khi xem video.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác của vấn đề, tuy nhiên dựa vào thông báo không có kết nối internet, nhiều khả năng điều này bắt nguồn từ máy chủ của dịch vụ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận