Thể thao

Xuất hiện với hình ảnh 'tộc trưởng' cực chất, liệu Độ Mixi sắp ra mắt Độ Tộc 2?

(VOVTV) - Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh streamer nổi tiếng Độ Mixi xuất hiện với trang phục của bộ tộc, phải chăng anh chàng này sẽ cho ra mắt MV Độ Tộc thứ 2 của mình?

Tác giả PV / VOVTV
08/02/2021 10:52

Xuất hiện với trang phục của một Tù trưởng hoành tráng, xung quanh là các thần dân đang hò reo nhảy múa trên nền nhạc Độ Tộc quen thuộc cùng với đó là sự xuất hiện của các KOL nổi tiếng như BB Trần, Hải Triều, Quang Cuốn, cộng đồng mạng đã xôn xao khi cho rằng Độ Mixi sẽ cho ra mắt MV mới. 

Xuất hiện với hình ảnh 'tộc trưởng' cực chất, liệu Độ Mixi sắp ra mắt Độ Tộc 2? - Ảnh 1.

Độ Mixi xuất hiện với hình ảnh Tộc trưởng vô cùng hoành tráng

Thực chất, hình ảnh Tộc trưởng Độ Mixi cùng dàn binh lính hùng hậu của mình đến từ một phim hài Tết có tên Giải cứu Phò mã mà Độ cùng với diễn viên BB Trần, Hải Triều,... hợp tác cùng Liên Quân Mobile cho ra mắt để phục vụ fan hâm mộ và game thủ trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Xuất hiện với hình ảnh 'tộc trưởng' cực chất, liệu Độ Mixi sắp ra mắt Độ Tộc 2? - Ảnh 2.

Bộ phim có sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ nổi tiếng như Đỗ Duy Nam và Thảo Nari

Nội dung của bộ phim kể về hành trình về quê ăn tết của nhóm bạn thân Hải Triều, BB Trần và Đỗ Duy Nam. Trong quá trình về nhà đã xảy ra sự cố khi bị bắt giữ bởi bộ tộc Liên Quân với người cầm đầu là tộc trưởng Độ Mixi. Cả ba đã vượt qua những hiểm nguy, thách thức để rồi nhận ra giá trị của tình bạn cũng như ý nghĩa của việc sum vầy với gia đình và đã cùng nhau đón một cái Tết thật đầm ấm bên người thân.

Xuất hiện với hình ảnh 'tộc trưởng' cực chất, liệu Độ Mixi sắp ra mắt Độ Tộc 2? - Ảnh 3.

Với diễn xuất của BB Trần và Hải Triều, khán giả sẽ không thể nhịn cười khi xem phim

Bộ phim hài Tết mang đến những thông điệp ý nghĩa về sự sum vầy, tình cảm bạn bè cùng những tình huống hài hước, màn đối thơ đi vào lòng người và những pha bắn rap “căng đét” do chính “tộc trưởng” Độ Mixi thể hiện. Trong phim còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Đỗ Duy Nam, streamer Quang Cuốn hay “Nancy phiên bản Việt” Thảo Nari xinh đẹp.

Xuất hiện với hình ảnh 'tộc trưởng' cực chất, liệu Độ Mixi sắp ra mắt Độ Tộc 2? - Ảnh 4.

Không chỉ hài hước, phim còn có nhiều cảm xúc trái ngược, gửi gắm thông điệp ý nghĩa

Ngoài những thước phim hài hước, vui vẻ, Liên Quân Mobile còn giới thiệu với game thủ và người xem sự kiện đầy hấp dẫn có tên MÙNG 1 VỀ NHÀ ĐÓN TẾT - TƯỚNG SKIN FREE HẾT để người chơi có thể vừa thoải mái cày game với bạn bè lại sắm được nhiều trang phục, tướng, vật phẩm giá trị cao cho tài khoản của mình.

Ý kiến của bạn