Tin tức

Xử phạt thanh niên 'bốc đầu' xe để quay clip đăng lên mạng xã hội

(VOVTV) - Công an tỉnh Cao Bằng đã triệu tập nam thanh niên có hành vi bốc đầu xe máy sau quay clip và đăng lên mạng xã hội.

Tác giả CTV Lê Nam / VOV Đông Bắc
19/08/2023 10:48

Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện một tài khoản facebook và Tiktok có đăng tải một số video, nội dung thể hiện 2 nam thanh niên có các hành vi gây mất trật tự an toàn giao thông như: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, đi xe bằng một bánh trên các tuyến đường, không có gương chiếu hậu bên trái... 

Nam thanh niên cùng phương tiện vi phạm.jpg

Nam thanh niên cùng phương tiện vi phạm

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định người đăng tải các video trên đồng thời là người điều khiển tên là L.N.L., sinh năm 2006, trú tại thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành làm việc với L.N.L..jpg

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành làm việc với L.N.L.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành làm việc với L.N.L., lập biên bản vi phạm hành chính đối với các hành vi: không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô; điều khiển xe bằng một bánh đối với xe hai bánh; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 50cm3; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, đồng thời tạm giữ phương tiện liên quan, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.  

Ý kiến của bạn