Giải trí

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới

Anh chàng Xemesis vừa có những chia sẻ hết sức thẳng thắn trong một clip mới đây.

20/12/2020 16:33

Nếu nói về làng streamer nửa cuối năm 2020, chắc chắn cái tên Xemesis sẽ là một trong những điểm nhận được nhắc tới nhiều nhất. Sở dĩ nói như vậy vì đám cưới hoành tráng của anh với nàng hot girl Xoài Non đã trở thành một trong những sự kiện đình đám nhất trong tháng 11, cũng như bản thân Xemesis đã có sức hút rất lớn khi vừa là một mảnh ghép trong "tứ hoàng streamer", vừa được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam. 

Và mới đây, các fan hâm mộ của Xemesis lại vừa thêm một phen thích thú khi được nghe những chia sẻ rất thật từ phía thần tượng của mình, cả về quá khứ lẫn hiện tại.

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới - Ảnh 1.

Xemesis và Xoài Non vừa trở thành khách mời trong một series show của Linh Ngọc Đàm

Cụ thể, trong video mới nhất của nữ streamer Linh Ngọc Đàm, Xemesis và cô vợ mới cưới Xoài Non đã trở thành những khách mời siêu đặc biệt. Và tại đây, Xemesis đã có những tâm sự rất chân thành về quá khứ "ăn chơi", thậm chí còn từng được nhiều người gọi với biệt danh "playboy" của anh chàng. 

Hóa ra, như Xemesis chia sẻ, sau thời gian du học tại Anh về, cách sống của Anh vẫn giữ phong cách phương Tây, rất cởi mở và thoáng. Thêm vào đó, việc thay đổi môi trường một cách đột ngột, từ rất bận rộn ở Anh khi vùi đầu vào học và làm, trở về Việt Nam lại có tất cả mọi thứ từ nhà, xe, tiền, thậm chí muốn gì có nấy đã khiến cho anh chàng thoải mái mà chơi "tới bến". 

Chưa kể, nam streamer còn tiết lộ thêm chi tiết khá thú vị là bố anh thường xuyên kiểm tra ví, cứ thấy hết tiền là lại "nhồi thêm" vào cũng như những cám dỗ ở Việt Nam là quá nhiều, khó lòng từ chối. Nhưng tất nhiên, Xemesis cũng khẳng định luôn là chẳng bao gờ đem tiền đi "nuôi gái" bao giờ nhé.

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới - Ảnh 2.

Và tại đây, nam streamer đã có những chia sẻ rất thú vị

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới - Ảnh 3.

"Ở Việt Nam nhiều cám dỗ quá, không từ chối được"

Ngoài ra, thêm một chi tiết cũng khiến cho khá đông cộng đồng mạng và các fan của Xemesis cảm thấy quan tâm. Đó chính là chi phí mà anh chàng streamer này đã chi ra để tổ chức đám cưới hoành tráng hồi tháng 11 vừa qua. 

Rất thẳng thắn, Xemesis thừa nhận luôn con số lên tới cả tỷ đồng, cụ thể là khoảng 2.1 tỷ trong đó chỉ tính sơ sơ thì tiền rượu cũng đã "đóng góp" tới 300-400 triệu rồi.

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới - Ảnh 4.

Xemesis đã chi khoảng hơn 2.1 tỷ cho đám cưới hoành tráng hồi tháng 11 của mình

Và mặc dù chi tiền "khủng" như vậy, thế nhưng anh chàng streamer vẫn còn một chút tiếc nuối khi không thể livestream đám cưới của mình tới nhiều quốc gia trên thế giới do dính vấn đề về bản quyền nhạc, cũng như việc không thể tới từng bàn để mời rượu tất cả. Cũng đúng thôi, vì số lượng khách mời quá là đông đi mà.

Xemesis hé lộ số tiền khủng làm đám cưới - Ảnh 5.

Xemesis cũng khá tiếc nuối khi không thể tới mời rượu tất cả mọi người trong đám cưới

Màn chia sẻ đầy thú vị này của Xemesis sau đó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra khá vui mừng khi sau cùng, nam streamer nổi tiếng cũng đã yên bề gia thất và hạnh phúc bên cô vợ hot girl xinh đẹp.

Ý kiến của bạn