Tin tức

Xác định đối tượng gây thảm án ở Bình Dương

(VOVTV) - Liên quan đến thảm án trong quán nhậu ở Bình Dương khiến 3 người chết, ít nhất 3 người bị thương, hiện cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ án.

Tác giả Thiên Lý / VOV TPHCM
31/12/2020 17:21

Chiều ngày 31/12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã xác định được nghi phạm vụ thảm án này là Nguyễn Thanh Hùng (sinh năm 1986, ngụ xã Phú An, thị xã Bến Cát). Hiện một đối tượng khác liên quan đến thảm án này đang được cơ quan công an kêu gọi ra đầu thú.

Xác định đối tượng gây thảm án ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy vụ án

Ghi nhận tại hiện trường, 16h30 chiều 31/12, khu vực xảy ra thảm án đang được phong tỏa, lực lượng công an đang phối hợp với Viện Kiểm sát khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Xác định đối tượng gây thảm án ở Bình Dương - Ảnh 2.

Thời điểm xảy ra vụ án mạng

Nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, vẫn đang tích cực cứu chữa người bị thương trong vụ án mạng. Hiện đã có 3 người tử vong, 3 người còn lại bị thương nặng, 2 ca khác nhẹ hơn đang được theo dõi. Như vậy, số người thương vong liên quan đến vụ án này nhiều hơn thông tin ban đầu trước đó.

Xác định đối tượng gây thảm án ở Bình Dương - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ án

Như tin đã đưa, vụ việc xảy ra lúc 14h30 chiều 31/12 tại quán lẩu bò nằm trong một con hẻm trên đường ĐT 744 đoạn qua ấp Lồ Ồ, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu thì xảy ra mâu thuẫn. Một thanh niên đã cầm hung khí đâm loạn xạ nhiều người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn