Giải trí

Vừa công khai hẹn hò với Son Ye Jin, Hyun Bin lại khiến fan rần rần khi sắp có tin vui, phim mới được đề cử tham dự Cannes?

Thông tin bộ phim điện ảnh Bargaining với sự góp mặt của Hyun Bin nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở Cannes đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

01/05/2021 10:19

Sau khi công khai hẹn hò với Son Ye Jin, con đường sự nghiệp của Hyun Bin "ăn nên làm ra" đáng kể. Theo như thống kê mới đây của Forbes thì Hyun Bin chính là nam diễn viên có thu nhập cao nhất, vượt mặt Kim Soo Hyun lẫn Lee Min Ho.

Mới đây, Hyun Bin tiếp tục khiến người hâm mộ một phen nháo nhào khi bộ phim Bargaining (tạm dịch: Trả giá) mà anh tham gia vai chính nhiều khả năng được đề cử để tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes 2021 tại Pháp.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Phim điện ảnh Bargaining của Hyun Bin được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất để gửi tham gia Lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế Cannes 2021

 - Ảnh 4.

Truyền thông xứ Hàn cũng đồng loạt đưa ra dự đoán này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích

Bargaining là dự án phim của đạo diễn Im Soon Rye – người tạo nên thành công cho phim Little Forest. Bộ phim tập trung chủ yếu vào những cảnh hành động. Bên cạnh đó, Bargaining còn cho người xem thấy được những cuộc đấu trí, cân não giữa các chiến sĩ đặc vụ, người đàm phán và tội phạm.

Trong phim, Hyun Bin sẽ vào vai điệp viên của Cục trí tuệ quốc gia (NIS). Còn Hwang Jung Min sẽ là nhà ngoại giao, bay đến Trung Đông để đàm phán trong suốt quá trình giải cứu. Trước đó, cả hai diễn viên đều từng tham gia nhiều thể loại phim hành động, đấu trí như thế này. 

 - Ảnh 5.

Hyun Bin

 - Ảnh 6.

Hwang Jung Min

Bargaining dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Trong khi đó Liên hoan phim quốc tế Cannes 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6-7/7 tới đây.

Ý kiến của bạn