Tin tức

Vụ tài xế hãng xe Hoa Mai lấn làn, hăm dọa người khác: Giam bằng lái 2 tháng

(VOVTV) - Chiều 13/6, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã lập biên bản vi phạm hành chính tài xế hãng xe Hoa Mai (người vi điều khiển xe phạm luật và còn hăm dọa người khác) về lỗi vượt xe trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông với tổng mức tiền phạt là 7,5 triệu, đồng thời tước giấy phép lái xe 2 tháng vì 2 lỗi trên.

Tác giả Gia Khang / VOV TPHCM
14/06/2022 08:24

Trong sáng 13/6, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Vũng Tàu đã làm việc với tài xế hãng xe Hoa Mai (phường 1, TP Vũng Tàu) về nội dung clip mà người dân đăng tải trên mạng xã hội.

Tài xế Cao Quốc Kiệt, lái xe tuyến cố định TP Vũng Tàu – TP.HCM của Công ty vận tải hành khách Hoa Mai thừa nhận người trong clip là mình và sau khi vụ việc xảy ra phía Công ty đã cho anh Kiệt ngừng việc.

Xe hoa mai .jpg

Tài xế xe Hoa Mai vượt xe trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông

Cảnh sát giao thông TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính tài xế về lỗi vượt xe trong trường hợp cấm vượt và đỗ xe gây ùn tắc giao thông với mức tiền phạt là 7,5 triệu đồng, phạt bổ sung tước giấy phép lái xe hai tháng.

Trước đó, trong sáng 13/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm trên đoạn đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Xe Hoa mai 1 .jpg

Tài xế hãng xe Hoa Mai làm việc tại cơ quan công an

Cụ thể, người điều khiển ô tô 16 chỗ của hãng xe Hoa Mai đi lấn làn, khi người lưu thông hướng ngược lại (lưu thông đúng làn đường) nhắc nhở thì tài xế này mở cửa xuống xe, lao đến đòi đánh, chửi bới. Trước khi lên xe bỏ đi, tài xế hãng xe Hoa Mai còn dùng chân đá mạnh vào cửa trước xe của người nhắc nhở. Toàn bộ sự việc được người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận