Giải trí

Vũ Cát Tường gây tò mò về sự kết hợp mới

Vũ Cát Tường trở lại với music video “Tìm hành tinh khác”.

14/04/2021 09:34

Vũ Cát Tường vừa thông báo tái xuất với MV mới mang tên "Tìm hành tinh khác". Ca khúc chủ đề đã được cô giới thiệu trong mini album "Một triệu năm ánh sáng" phát hành cuối năm 2020.

Riêng về cảm xúc và phần lời bài hát "Tìm hành tinh khác", Vũ Cát Tường lấy cảm hứng từ những nghĩ suy: "Bất chợt nghe lại một bài hát không lời mà mình đã nghe suốt 10 năm qua, nhận ra bản thân đã rất khác.

 - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường sẽ kết hợp với một ca sĩ tên Onic trong MV mới

Có chút hoài niệm về phiên bản cũ của chính ta: yếu ớt, rụt rè, sợ hãi và nhiều tổn thương. Ta viết nên những giai điệu buồn cũng nhẹ nhàng như chính cách ta muốn vỗ về chữa lành chính mình.

Và đến khi ta đã thật sự được lành, ta không thể trở lại phiên bản ta ngày hôm qua được nữa! Lớp vỏ ấy tất yếu phải được thay đi, không thể cố mặc lại, ta trở nên cứng cáp, vững vàng, lì lợm và quyết liệt hơn sau bao tôi luyện của cuộc đời.

Ta tự thấy ta đã khác, và có thể sẽ rất khác nữa trong những năm sau này, nhưng có một điều: ta tin rằng tất cả những đổi thay này là cần thiết để ta thêm bản lĩnh thực hiện lý tưởng của chính ta, con đường mà ta đã chọn".

Với dự án music video cùng tên, Vũ Cát Tường gây tò mò khi thông báo sẽ kết hợp cùng một ca sĩ giấu khoảnh khắc cận mặt tên Onic. Nhiều fan phán đoán đây có thể là một tân binh V-pop hoặc là một điều bất ngờ nào khác mà nữ nghệ sĩ muốn đem vào trong sản phẩm của mình.

Về mặt hình ảnh, đoạn trailer giới thiệu MV "Tìm hành tinh khác" xuất hiện bộ sofa bị bốc cháy, bàn uống trà được đặt giữa hồ nước lớn và khoảnh khắc Vũ Cát Tường đi lẻ loi một mình giữa đồng cỏ.

Có thể thấy, cô sẽ mang đến một MV concept với loạt khung hình ẩn dụ, chứa đựng nhiều thông điệp trong dự án này. MV "Tìm hành tinh khác" của Vũ Cát Tường sẽ chính thức được trình làng vào ngày 16/04 tới.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Một số hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV "Tìm hành tinh khác"

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận