Các môn thể thao khác

VPBank Hanoi Marathon 2022 và những ấn tượng khó quên!

(VOVTV) - Giải chạy Quốc tế VPBank Hanoi Marathon 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 10 ngàn VĐV Việt Nam và Quốc tế, chinh phục các cự ly 42km, 21km, 10km, và 4,2km. Chung cuộc, VĐV Trịnh Quốc Lượng đã bảo vệ thành công ngôi vô địch cự ly 42km của nam trong khi kỷ lục gia SEA Games Nguyễn Thị Oanh lần đầu vô địch 42km của nữ tại VPBank Hanoi Marathon 2022.

Tác giả Hải Linh – Sỹ Thành / VOVTV
17/10/2022 17:31

Sau 6 giờ tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với đường chạy được đánh giá đẹp, bằng phẳng, đi qua nhiều tuyến phố, kết nối nhiều địa danh nổi tiếng của Hà Nội, VPBank Hanoi Marathon 2022 đã khép lại với nhiều ấn tượng về chuyên môn lẫn công tác tổ chức. Đặc biệt, giải đấu còn mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho nhiều gia đình tham dự.

Một điểm nhấn quan trọng là thành tích của các VĐV tại VPHM luôn cao hơn ở các giải đấu khác chính lời khẳng định cho chất lượng hàng đầu của một giải marathon quốc tế chuyên nghiệp.

VPBank Hanoi Marathon 2022 và những ấn tượng khó quên!

Để có được thành công trên, BTC VPHM đã phải làm việc đầy nỗ lực trong suốt 2 năm qua khi giải đấu 2021 không thể diễn ra do đại dịch COVID-19. Hơn 1200 tình nguyện viên đã được huy động để phục vụ giải, trong đó có gần 500 tình nguyện viên làm nhiệm vụ an ninh đường chạy.

Ở khía cạnh cộng đồng, VPHM thực sự trở thành ngày hội cho các VĐV và du khách. Thông điệp "Bừng sáng Việt Nam" mà giải đấu mang đến cũng chính là lời chào đầy hứng khởi từ thủ đô Hà Nội đến bạn bè Việt Nam và Quốc tế, lan tỏa hình ảnh về một Hà Nội mùa thu lãng mạn, quyến rũ nhưng cũng vô cùng năng động hiện đại với những bước phát triển ấn tượng.

Ý kiến của bạn