Giải trí

Với Răng khôn, Phí Phương Anh đang cố gắng thoát khỏi mác 'thảm họa' âm nhạc

(VOVTV) - Sau khi nhận hàng loạt gạch đá về sự lấn sân sang mảng âm nhạc, Phí Phương Anh cuối cùng cũng chịu lắng nghe ý kiến của công chúng và cho ra mắt MV Răng khôn với nhiều tiến bộ.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
23/04/2021 16:03

Tối ngày 21/4, Phí Phương Anh chính thức công bố MV Răng khôn, đánh dấu sự trở lại của mình sau ca khúc Cánh bướm dối gian. Trở lại với đường đua âm nhạc, nữ ca sĩ mang đến cho khán giả dòng nhạc retro của thập niên 80 được đầu tư kỹ lưỡng.

Được biết, ca khúc Răng khôn là sáng tác của RIN9. RIN9 không chỉ là nhạc sĩ mà còn trực tiếp góp giọng trong ca khúc lần này. Anh cũng là người đứng sau thành công của nhiều ca khúc khác như Rồi người thương cũng hóa người dưng, 72 phép thần thông, Anh ta bỏ em rồi...

Sau thảm họa 'Căm sừng ai đừng cắm sừng em', Phí Phương Anh ra MV Răng khôn  - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Phí Phương Anh trong MV Răng khôn

MV Răng khôn nói về mối tình đầu thời học sinh của đôi bạn đầy ngọt ngào, trong sáng cho dù đến cuối cùng họ không đến được với nhau. Tình đầu dang dở cũng giống như việc mọc "Răng khôn", có đau đớn mới có trưởng thành.

Không giống với 2 MV trước đó của mình là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian, Phí Phương Anh thông qua Răng khôn đã đem tới một hình ảnh mới, cùng lời ca đẹp và ý nghĩa. Nhờ sự chỉn chu trong lần trở lại này mà MV Răng khôn của cô đã nhận về được nhiều lời khen ngợi.

Bình luận của khán giả phía dưới MV Răng khôn

- Lời bài này ai ra trường rồi sẽ cảm thấy nó thấm thật sự.

- Chắc chiêu trò của công ty lúc đầu cố tình làm vậy để Phí Phương Anh hot lên sau đó làm nhạc hay dần để khán giả coi nhạc cảm nhận là chị này cố gắng tiến bộ.

- Lần này ra nhạc đàng hoàng nè, mà sợ live bất ngờ thôi.

- Dạo này có xu hướng pr (quảng cáo) bẩn nhỉ? Cứ tạo drama là ra MV. Đây là 1 ví dụ. Bài này cũng hay, chúc mừng chị.

- Bài mới này của chị Phí hay thực sự ,nghe nghiền lắm luôn, màu mv khá đẹp. Lời bài hát da diết, điều quan trọng phải nói 3 lần: "Có trai đẹp, có trai đẹp, có trai đẹp".

- Ngay từ đầu đánh giá Phí Phương Anh cao hơn ChiPu, do giọng bà khỏe hơn. Mỗi tội lời mấy bài hát trước hơi buồn cười, nhưng bài này oke phết, cố lên chị gái.

- MV lần này hay thật, cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Ghi nhận sự nỗ lực này của Phí Phương Anh, nghe nghiện lun rồi á.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận