Giải trí

Vợ chồng Taeyang (Big Bang) đón con trai đầu lòng

Thành viên Big Bang Taeyang và bà xã vui mừng đón chào thành viên mới của gia đình.

06/12/2021 14:30

Ngày 6/12, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền, bà xã Taeyang (Big Bang) là nữ diễn viên Min Hyo Rin đã sinh con trai đầu lòng. Hai mẹ con đều khỏe mạnh, ổn định. Công ty chủ quản của Taeyang là YG Entertainment cũng xác nhận với tờ Newsen thông tin. Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Taeyang và bà xã đã chính thức lên chức.

Vợ chồng Taeyang (Big Bang) đón con trai đầu lòng - Ảnh 1.

Taeyang và bà xã đón con trai đầu lòng chào đời

Trước đó, vào ngày 27/9, nữ diễn viên cũng thông báo cô đang mang thai và sắp hạ sinh em bé. Taeyang và gia đình đang háo hức mong chờ sự ra đời của thành viên mới. Taeyang và Min Hyo Rin là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc. Min Hyo Rin được khán giả yêu thích qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như "Sunny", "Twenty",... Trong khi đó, Taeyang là thành viên nhóm nhạc Big Bang đình đám.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2014 thông qua video ca nhạc "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang. Cả hai quyết định công khai hẹn hò vào năm 2015. Sau 3 năm tìm hiểu, hẹn hò, cặp đôi kết hôn trước khi Taeyang nhập ngũ.

Vợ chồng Taeyang (Big Bang) đón con trai đầu lòng - Ảnh 2.

Với Taeyang, Min Hyo Rin luôn là nguồn cảm hứng để anh sáng tác. Giọng ca chính của Big Bang cũng nhiều lần thổ lộ chuyện tình yêu ngọt ngào. Taeyang từng chia sẻ rằng gặp gỡ bà xã đã khiến anh thay đổi suy nghĩ về hôn nhân: "Ngày trước, tôi rất ghét những sự thay đổi lớn, tôi cảm thấy mình vẫn ổn khi độc thân. Nhưng đến khi gặp vợ mình, tôi đã thay đổi rất nhiều để trở thành Taeyang phiên bản tốt hơn".

Hiện, vợ chồng thành viên Big Bang đang sống trong một biệt thự sang trọng có giá 10 tỷ won ở khu Hannam-dong, Seoul (Hàn Quốc).

Ý kiến của bạn