Tin tức

Vĩnh Long: Điều trị khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

(VOVTV) - Ngành y tế tỉnh Vĩnh Long vừa điều trị khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Đó là bệnh nhân 1431, 24 tuổi, có địa chỉ tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới-Quảng Bình và bệnh nhân 1432, 25 tuổi, có địa chỉ tại phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tác giả Chanh Tuy / VOV ĐBSCL
14/01/2021 16:40

Ngày 22/12, các BN này về từ Vương quốc Anh nhập cảnh tại Sân bay quốc tế Cần Thơ và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Như vậy tính đến nay Vĩnh Long đã tiếp nhận 7 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, tất cả đều về từ nước ngoài, trong đó 5 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Điều trị khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Liên quan đến bệnh nhân 1440 - bệnh nhân nhập cảnh trái phép từ nước ngoài về được tỉnh Vĩnh Long phát hiện đưa đi điều trị đến nay đã hơn 20 ngày và lấy mẫu xét nghiệm 11 lần vẫn còn dương tính với SARS-CoV-2, nhưng sức khỏe của bệnh nhân vẫn ổn định.

Đối với 2 trường hợp khác nhập cảnh trái phép về nhà ở huyện Vũng Long và huyện Long Hồ, sau khi cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày đồng thời lấy mẫu xét nghiệm 2 lần đều cho kết quả âm tính nên ngành y tế cũng đã cho về nhà để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận