Tin tức

Vietnam Airlines điều chỉnh một số chuyến bay đi Đức do nhân viên sân bay đình công

Do tác động từ cuộc đình công của nhân viên an ninh sân bay tại Đức khiến hãng bay Vietnam Airlines thông báo thay đổi giờ khởi hành các chuyến bay đến - đi sân bay Frankfurt trong 2 ngày 6-7/3.

07/03/2024 10:16

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, TPHCM tới thành phố Frankfurt, Đức vào tối ngày 6/3 và các chuyến bay chiều ngược lại vào chiều ngày 7/3.

Vietnam Airlines điều chỉnh một số chuyến bay đi Đức do nhân viên sân bay đình công- Ảnh 1.

Vietnam Airlines thay đổi giờ khởi hành một số chuyến bay chặng Việt Nam - Đức.

Cụ thể, các chuyến bay VN37 Hà Nội - Frankfurt, VN31 TPHCM - Frankfurt trong tối ngày 6/3 được lùi giờ khởi hành sang tối ngày 7/3. Bên cạnh đó, hai chuyến VN36 Frankfurt - Hà Nội, VN30 Frankfurt - TPHCM chiều ngày 7/3 được lùi giờ khởi hành sang chiều ngày 8/3.

"Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác vì lý do đình công tại sân bay và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn này. Các hành khách bị ảnh hưởng được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định hiện hành", hãng hàng không thông tin.

Ảnh hưởng của cuộc đình công đến các chuyến bay có thể tiếp tục kéo dài, do đó Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch di chuyển hoặc quá cảnh từ sân bay Frankfurt trong thời gian này cần thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin các chuyến bay trên website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động "Vietnam Airlines"; nhắn tin Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100để sớm liên hệ hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Ý kiến của bạn