Tin tức

Va chạm giao thông, tài xế bị đánh hội đồng gãy xương sườn

(VOVTV) - Sau khi xảy ra va chạm giao thông, một người đàn ông bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt trong nhà hàng N-One (Hà Nội) đánh hội đồng dẫn đến chấn thương đốt sống cổ, gãy xương sườn.

Tác giả Tống Bao / VOV TV
20/11/2020 18:13

Chiều 20/11, Chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ ông Đặng Hoàng Hiệp (43 tuổi) bị một nhóm người lạ đánh hội đồng tại đường Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân 3 hôm trước.

Va chạm giao thông, tài xế bị đánh hội đồng gãy xương sườn - Ảnh 1.

Địa điểm xảy ra vụ việc

Theo chị Diệu Anh (con gái ông Hiệp) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 17/11.Cụ thể, vào thời điểm trên, nạn nhân điều khiển ô tô từ Hà Đông đi Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân).

Đến trước nhà hàng N-One (số 15 Tố Hữu), ô tô của ông Hiệp bị một xế hộp khác đâm từ đằng sau. Sau khi xảy ra va chạm hai bên đã hòa giải, giải quyết tình cảm. Chủ xe kia cũng xin lỗi ông Hiệp sau đó rời đi. Nhưng ngay khi đó, một nhóm người tại nhà hàng N-One chạy ra đuổi đánh ông Hiệp.

Va chạm giao thông, tài xế bị đánh hội đồng gãy xương sườn - Ảnh 2.

Nạn nhân tại bệnh viện

Chị Diệu Anh cũng chia sẻ thêm, bố chị bị khoảng gần chục người đuổi, bắt bằng được, sau đó lôi vào nhà hàng hành hung khiến ông Hiệp chấn thương phải gọi người nhà đến đón. Sau khi khám tại Bệnh viện Bộ Xây dựng, các bác sĩ nhận định ông Hiệp bị chấn thương đốt sống cổ, gãy xương sườn.

Theo chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (nhân viên nhà hàng N-One) cho biết, những người hành hung ông Hiệp là khách ăn tại quán. Sau khi xảy ra xô xát nhóm người kia cũng bỏ về luôn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn