Tin tức

UBND TPHCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hung nhân viên thu phí đỗ xe

Lãnh đạo UBND TPHCM yêu cầu quận 1 xử lý nghiêm hành vi cố ý gây thương tích với người thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô.

06/10/2022 11:05

Văn phòng UBND TPHCM có văn bản truyền đạt ý kiến của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND thành phố, về xử lý hành vi cố ý gây thương tích, cản trở người thi hành nhiệm vụ trong công tác thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô.

Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu UBND quận 1 xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật với hành vi cố ý gây thương tích người thu phí. Đồng thời, chính quyền quận cần có biện pháp chấn chỉnh, không để xảy ra trường hợp tương tự.

UBND TPHCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hung nhân viên thu phí đỗ xe - Ảnh 1.

TPHCM tổ chức sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô trên một số tuyến phố của quận 1, 5, 10. Ảnh: Q.H.

Công ty Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong cần sớm làm việc với UBND các quận 1, 5, 10 để thống nhất ban hành phương án phối hợp giữa các lực lượng chức năng trong công tác xử lý.

Ngày 2/9, bà Đ.L.N.T., nhân viên Công ty Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong, đang hướng dẫn khách đậu xe và thanh toán phí trước địa chỉ số 31-49 Thủ Khoa Huân (phường Bến Thành, quận 1) thì bị người đàn ông chạy xe máy lao vào người.

Người đàn ông này tiếp tục hành hung khiến bà Đ.L.N.T. gãy xương chính ở mũi, bầm tím quanh mắt và chấn thương mặt, khuôn mặt biến dạng.

Ý kiến của bạn