Thể thao

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc, Oman: Công Phượng có tên, Trọng Hoàng bị loại

Minh Vương, Trọng Hoàng vắng mặt trong danh sách tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, trong khi Công Phượng có tên trở lại.

30/09/2021 14:25

Hôm nay (30/9), HLV trưởng Park Hang Seo công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới tại AFC Asian Qualifiers (Vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á), gặp hai đối thủ là Trung Quốc và Oman.

Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Trong số các cầu thủ nói trên thì sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc, Oman: Công Phượng có tên, Trọng Hoàng bị loại - Ảnh 1.

Công Phượng trở lại danh sách triệu tập

Trong số 27 cầu thủ, đáng chú ý là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

Tối nay, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1h00 sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.

Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.

Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc, Oman: Công Phượng có tên, Trọng Hoàng bị loại - Ảnh 2.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận