Thể thao

Tuyển Việt Nam có ca F0 đầu tiên: Hoàng Đức, Văn Toàn mắc COVID-19

Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn là những ca mắc COVID-19 đầu tiên ở đội tuyển Việt Nam.

12/01/2022 07:16

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mắc COVID-19 ngay trước khi đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại. Đây là những tuyển thủ quốc gia đầu tiên trở thành F0. Hoàng Đức lúc này đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Cả 2 cầu thủ kể trên đều đang thực hiện cách ly theo quy định tại địa phương. Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng Đức và Văn Toàn không thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam đúng lịch 13/1 mà sẽ hội quân muộn hơn.

Tuyển Việt Nam có ca F0 đầu tiên: Hoàng Đức, Văn Toàn mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Hoàng Đức (số 14) là một trong 2 trường hợp mắc COVID-19 đầu tiên ở đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 20/1 để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào ngày 27/1. Sau đó, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ trở về sân nhà đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2 (tức mùng Một Tết).

Toàn bộ các thành viên của đội tuyển Việt Nam sau khi trở về từ AFF Cup 2020 đã được tạo điều kiện tiêm vaccine COVID-19 mũi thứ ba.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang tập huấn tại TÂy Ban Nha cũng có 5 trường hợp F0 đang thực hiện tự cách ly, bao gồm 4 cầu thủ và 1 nhân viên y tế. Trước đó, đội tuyển Việt Nam nhận được thông tin đối thủ trong trận giao hữu mới đây có ca mắc COVID-19 nên đã thực hiện xét nghiệm và tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho toàn đội.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận