Doanh nghiệp - Doanh nhân

T&T Group khánh thành giai đoạn I hai dự án lớn tại ĐBSCL

(VOVTV) - Cuối tháng 10/2023, Tập đoàn T&T Group khánh thành giai đoạn 1 của 2 dự án: khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp T&T City Millennia tại Long An và dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại tại An Giang.

Tác giả PV/VOVTV
03/11/2023 19:51

Với quy mô rộng 267ha, nằm tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An , Khu thương mại, biệt thự và chung cấp cao cấp T&T City Millennia được T&T Group triển khai xây dựng với mong muốn kiến tạo một đại đô thị hiện đại. Dự án được quy hoạch thiết kế dựa trên cảm hứng lịch sử hào hùng của vùng đất Cần Giuộc như những đóa sen tươi sáng đầy sức sống, kết hợp với những tinh hoa từ các vùng sông nước trên thế giới như Venice - Italia, Garden by the bay - Singapore.

T&T Group khánh thành giai đoạn I hai dự án lớn tại ĐBSCL- Ảnh 1.

Dự án T&T City Millennia (Long An) khánh thành giai đoạn 1

T&T Group khánh thành giai đoạn I hai dự án lớn tại ĐBSCL- Ảnh 2.

Dự án T&T City Millennia (Long An) khánh thành giai đoạn 1

Dự án được phân kỳ thành 4 giai đoạn với 12 phân khu mang 3 phong cách kiến trúc chính: Châu Á hiện đại - Bản sắc Việt Nam - Kiến trúc châu Âu. Các khu nhà ở được quy hoạch thành các cộng đồng sinh thái, đô thị tích hợp và thông minh… Các tiện ích, công năng được thiết kế tối ưu, toàn diện cùng với hệ sinh thái xanh tạo nên một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, nhằm kiến tạo cộng đồng cư dân tinh hoa - cuộc sống tiện ích, thịnh vượng, tôn vinh bản sắc văn hóa, phát triển hạ tầng kinh tế cùng cảnh quan đô thị xanh bền vững tại Long An.

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư CTCP Thái Sơn - Long An, kết hợp cùng thương hiệu tư vấn cảnh quan kiến trúc danh tiếng hàng đầu thế giới Belt Collins và tổng thầu xây dựng Newtecons. Giai đoạn 1 vừa được khánh thành được triển khai trên diện tích đất 69,38ha, bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse nổi bật với phong cách kiến trúc châu Á hiện đại.

T&T Group khánh thành giai đoạn I hai dự án lớn tại ĐBSCL- Ảnh 3.

Phối cảnh tổng thể dự án T&T Millennia tại Long An với quy mô 267ha

Dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại An Giang được triển khai trên diện tích đất khoảng 3,5ha với tổng mức đầu tư trên 2.378 tỷ đồng, toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Long Xuyên. Dự án được lấy cảm hứng từ những quảng trường nổi tiếng châu Âu kết hợp cùng các tuyến phố đi bộ, bao gồm các dãy nhà phố thương mại và nhà ở thương mại, cụm công trình hỗn hợp thương mại - dịch vụ - khách sạn được nối với quảng trường trung tâm.

Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng, cùng đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng WestGreen Design (Canada) và tổng thầu xây dựng Newtecons.

Ông Phạm Thành Lý, một khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi diện mạo hàng ngày của khu đô thị. Chỉ trong vòng 4 tháng, chủ đầu tư đã chỉnh trang, thay đổi bộ mặt khu đô thị nhanh chóng mặt”.

T&T Group khánh thành giai đoạn I hai dự án lớn tại ĐBSCL- Ảnh 4.

T&T Group khánh thành giai đoạn 1 của dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại tại An Giang

Sự kiện khánh thành giai đoạn 1 của 2 dự án tiếp tục khẳng định nỗ lực của T&T Group trong việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở, vui chơi, mua sắm, giải trí của người dân địa phương; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang , Long An nói riêng và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước nói chung. Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, việc T&T Group đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện các dự án cho thấy tiềm lực, nỗ lực vượt khó, kiên trì của một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, là bước dậm đà vững chắc chuẩn bị cho sự bứt phá mạnh mẽ của doanh nghiệp khi thị trường bất động sản phục hồi.

T&T Group thành lập từ năm 1993 bởi Nhà sáng lập Đỗ Quang Hiển. Chiến lược phát triển của tập đoàn dựa trên 4 trụ cột: Thể chế - Con người - Khách hàng - Công nghệ; trong đó lấy con người làm chủ thể và khách hàng là trọng tâm. T&T Group đã hình thành hệ sinh thái gồm hơn 200 công ty thành viên, công ty liên doanh - liên kết với 80.000 CBCNV; hoạt động trên 7 lĩnh vực trọng yếu: Tài chính - Đầu tư, Bất động sản xanh, Công thương - Logistics thông minh, Năng lượng sạch, Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Thuỷ sản, Hạ tầng giao thông - Cảng biển, Y tế - Giáo dục - Thể thao.

Tầm nhìn của doanh nghiệp: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa quốc gia lớn mạnh, duy trì và phát triển bền vững lâu dài thương hiệu Tập đoàn T&T Group trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của doanh nghiệp: Tập đoàn T&T Group hướng tới vị thế là một tổ chức kinh tế giàu mạnh của Việt Nam, luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi: Dựa trên những giá trị văn hóa nhân văn, lấy con người làm nền tảng phát triển, T&T Group đã xây dựng hệ giá trị cốt lõi bao gồm: Tâm - Thanh - Thành - Tựu - Toàn - Thiện đã và đang ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong 7 lĩnh vực kinh doanh trọng yếu. Trong lĩnh vực bất động sản, T&T Group đang phát triển hàng trăm dự án tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Các dự án bất động sản của tập đoàn đa dạng về phân khúc, loại hình; từ căn hộ, nhà ở thương mại, khu đô thị, khách sạn… cho đến các dự án bất động sản nông nghiệp, bất động sản công nghiệp.

Trong 30 năm phát triển, tập đoàn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất 2 lần, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.


Ý kiến của bạn