Tin tức

Trường học quan tâm tạo nguồn phát triển Đảng viên

(VOVTV) - Tại Đảng bộ trường THPT Tây Hồ (quận Tây Hồ, HN), nhờ quyết tâm và bám sát thực tế, yêu cầu của đơn vị gắn với tập trung lãnh chỉ đạo, công tác phát triển Đảng có nhiều kết quả tích cực.

Tác giả Minh Quyên – Lê Thanh / VOVTV
26/01/2021 19:44

Để công tác phát triển Đảng trong đơn vị đảm bảo đạt kết quả về chất lượng và số lượng theo yêu cầu, Đảng uỷ trường THPT Tây Hồ đã ban hành Nghị quyết chuyên đề về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về phát triển đảng viên mới. Nghị quyết đã phân công các chi bộ phụ trách các đơn vị chưa có đảng viên và phân công đảng viên theo dõi, gúp đỡ quần chúng ưu tú gắn kết các hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên và phong trào chuyên môn, đồng thời thường xuyên rà soát, đánh giá chất lượng thông qua kết quả phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó làm cho cán bộ, giáo viên có nhận thức tư tưởng chính trị, học tập và rèn luyện, công tác tốt, xứng đáng để đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Với quyết tâm coi công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong nhà trường là nhiệm vụ chính trị, đồng thời thông qua đó để tạo ra nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống và năng lực công tác tốt để bổ sung vào hàng ngũ lãnh đạo, quản lý của trường, Đảng bộ trường THPT Tây Hồ đã rất thành công, thực sự trở thành điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng tại quận Tây Hồ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận