Tin tức

Trường đại học đầu tiên tại TPHCM cho sinh viên học online sau nghỉ lễ

(VOVTV) - Ngày 30/4, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM quyết định cho sinh viên các lớp lý thuyết tạm dừng học tập trung sau nghỉ lễ 30/4 và 1/5 do có một sinh viên đi chung chuyến bay tới BN 2910 mắc Covid-19.

Tác giả Trịnh Giang / VOV TPHCM
30/04/2021 18:14

Theo đại diện nhà trường, sinh viên này đã đi chung với BN2910 trên chuyến bay VJ133 từ Hà Nội vào TPHCM ngày 27/4. Sau đó, sinh viên này có tham gia 2 lớp học vào sáng thứ tư ngày 28/4 và sáng thứ năm ngày 29/4. 

Hiện, người này đã được đưa đi cách ly tập trung. Nhà trường cũng thông báo tới các sinh viên tham gia hai lớp học trên phải thực hiện khai báo y tế khẩn cấp và thực hiện cách ly tại nhà.

Trường đại học đầu tiên tại TPHCM cho sinh viên học online sau nghỉ lễ - Ảnh 1.

Sinh viên các lớp thực hành phải đảm bảo quy định 5K, hạn chế tập trung đông sau khi Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có 1 học sinh có liên quan đến BN 2910

Về kế hoạch học tập mới, các lớp lý thuyết của trường sẽ chuyển sang học online từ ngày 4/5 đến 9/5. Những lớp thực hành có ít người tham gia và sinh viên đang làm đề tài tốt nghiệp vẫn được đến trường nhưng phải thực hiện giãn cách, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế. 

Dự kiến, sau khi kết thúc 1 tuần học theo hình thức trực tuyến; tất cả sinh viên, giảng viên, nhân viên trở lại trường đều phải thực hiện khai báo y tế để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận