Tin tức

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tuyển sinh thạc sĩ theo hình thức xét tuyển

(VOVTV) - Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, là một trong các cơ sở giáo dục Đại học đạt tiêu chuẩn kiểm định Quốc gia. Theo thông báo số 06/TB-UTM ngày 09/02/2023 của Hiệu trưởng Nhà trường, đợt 1 năm 2023 Trường tổ chức tuyển sinh thạc sĩ theo hình thức xét tuyển với 05 chuyên ngành.

Tác giả PV
15/02/2023 15:28

Các chuyên ngành tổ chức tuyển sinh và đào tạo của trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị bao gồm: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật phần mềm, Luật kinh tế.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tuyển sinh thạc sĩ theo hình thức xét tuyển - Ảnh 1.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng Thạc sĩ cho các học viên, Lễ trao bằng được tổ chức tại Văn miếu Quốc Tử Giám

Về đối tượng và điều kiện dự tuyển, theo thông báo của Nhà trường đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đáp ứng các yêu cầu: đã tốt nghiệp đại học; có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (trường hợp thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh cần tham gia thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào bậc 3 do nhà trường tổ chức).

Chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị được đào tạo trong thời gian 18 tháng với hình thức tổ chức đào tạo được kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tuyển sinh thạc sĩ theo hình thức xét tuyển - Ảnh 2.

GS.TS Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư, cùng PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ

Cũng theo thông báo của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào hệ đào tạo trình độ thạc sĩ của trường cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Đơn xin dự tuyển; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương; Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập của bệnh viện đa khoa; Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm; Bản sao các bài báo, công trình khoa học (nếu có); Văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ; Bản sao CCCD (hoặc CMTND). Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 12/01/2023 - 03/05/2023. 

Thông tin liên hệ: Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Địa chỉ: Lô 1–04, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3763.2890

Website: utm.edu.vn


Ý kiến của bạn