Tin tức

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I tổng kết năm học 2022-2023

Ngày 29/5, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I (TP Phủ Lý, Hà Nam), tổ chức Lễ tổng kết hệ văn hoá - nghề năm học 2022-2023.

29/05/2023 19:45

Là đơn vị sự nghiệp đào tạo trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I (VOVedu) đang đào tạo hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông, hệ trung cấp và chương trình văn hóa THPT, hệ giáo dục thường xuyên.

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I tổng kết năm học 2022-2023 - Ảnh 1.

Các vị đại biểu, học sinh làm lễ chào cờ tại buổi lễ.

Hiện nay nhà trường đang đào tạo 7 ngành trình độ cao đẳng gồm: Báo chí, Quan hệ công chúng, Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Tiếng Anh, Kế toán và 5 ngành, nghề trình độ trung cấp.

Bên cạnh đó, VOVedu có các lớp đào tạo ngắn hạn theo thị hiếu của thị trường như MC - người dẫn chương trình truyền hình, quay phim, chụp ảnh, biên kịch, biên tập, đạo diễn, làm phim trên thiết bị di động...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách VOVedu cho biết, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp và của Đài Tiếng nói Việt Nam, sự điều hành của ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức của học sinh, sinh viên nên trường đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ông Nguyễn Văn Hùng đánh giá năm học 2022-2023 là một năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường, thực hiện tốt cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", những đóng góp của cán bộ, giáo viên, người lao động, học sinh, sinh viên làm rạng rỡ thêm truyền thống và giữ vững thương hiệu của VOVedu.

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I tổng kết năm học 2022-2023 - Ảnh 2.

Đại diện ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc.

Qua đó, lãnh đạo VOVedu cũng đề nghị tập thể ban giám hiệu, giáo viên, người lao động tiếp tục cố gắng giữ vững thành tích, tiếp tục ứng dụng công nghệ và phương pháp mới trong hoạt động giảng dạy với phương châm "Dạy là kiến tạo, tập trung mọi nguồn lực cho học sinh, sinh viên".

"Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và  các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới", Phó Hiệu trưởng phụ trách VOVedu nhấn mạnh.

Để ghi nhận nỗ lực, cố gắng của các tập thể lớp và cá nhân, nhân dịp lễ tổng kết năm học 2022-2023, ban giám hiệu VOVedu đã khen thưởng cho 3 tập thể lớp và 27 cá nhân có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. 

Ý kiến của bạn