Thể thao

Trận SLNA - Hà Nội FC có nguy cơ bị hoãn vì Covid-19

Một trường hợp F1 tiếp xúc với nhiều cầu thủ SLNA khiến trận đấu giữa đội bóng xứ Nghệ và Hà Nội FC dự kiến diễn ra ngày 7/5 có nguy cơ bị hoãn.

06/05/2021 18:40

Ngày 6/5, một thanh niên tại Nghệ An đã đến khai báo với cơ sở y tế phường Quang Trung (TP Vinh) về việc anh là F1 của ca mắc Covid-19. Được biết thanh niên này đi cùng chuyến bay từ Đà Nẵng đến Vinh với một người đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Trận SLNA - Hà Nội FC có nguy cơ bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

Nhiều cầu thủ SLNA trở thành diện F2 khiến trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC có nguy cơ bị hoãn. Ảnh minh họa: Minh Hoàng

Điều đáng nói là nam thanh niên nói trên đã có tiếp xúc, đi ăn sáng với nhiều cầu thủ SLNA, điều này khiến phần lớn cầu thủ của đội bóng đang thi đấu ở V-League trở thành diện F2.

Hiện tại, SLNA đang chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC dự kiến diễn ra vào ngày 7/5 nên việc nhiều cầu thủ trở thành F2 khiến cuộc đọ sức tại sân Vinh có nguy cơ bị hoãn. Theo ghi nhận, chiều 6/5, CLB SLNA vẫn ra sân tập luyện bình thường trên tinh thần cảnh giác cao độ cũng như chờ đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 của nam thanh niên thuộc diện F1 nêu trên.

Ban điều hành V-League 2021 vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có hoãn trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC hay không. Nếu trận đấu này bị hoãn, tất cả các trận đấu còn lại của vòng 13 đều sẽ không thể diễn ra đúng lịch do điều lệ bắt buộc các trận vòng cuối cùng giai đoạn I phải thi đấu cùng giờ.

Trước đó trong ngày 5/5, trận đấu giữa CAND và Huế ở vòng 7 giải hạng Nhất Quốc gia đã phải hoãn lại do đội bóng CAND di chuyển cùng chuyến bay với một trường hợp F1.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận