Kinh doanh

Trải nghiệm cuộc sống tinh hoa giữa lòng di sản

(VOVTV) - Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không khó để kiếm tìm một không gian sống tiện nghi trong những tòa nhà cao ốc giữa lòng đô thị. Nhưng để sống tinh hoa, hòa quyện cùng giá trị di sản lại là trải nghiệm không dễ kiếm tìm.

Tác giả Vân Anh - Mỹ Linh
26/01/2022 19:43

Giữa trung tâm Hà Nội hiện đại, khu vực hồ Tây luôn khẳng định được sức hút của mình bằng những giá trị cảnh quan, văn hóa và lịch sử gắn liền với sự phát triển của Thủ đô hàng nghìn năm. Hiện tại, đây là khu vực cảnh quan đẹp nhất ở Hà Nội, tập trung nhiều người nước ngoài và tầng lớp trí thức đông đảo.

Bên cạnh đó, hồ Tây là một trong số ít khu vực ít bị ảnh hưởng bởi tốc độ phát triển đô thị, luôn bảo toàn nhịp sống bình an, thơ mộng, giàu cảm xúc với những trục đường giao thông mở rộng tỏa ra các khu vực trung tâm thành phố.

Những yếu tố này đã khiến cho sức hút của khu vực hồ Tây ngày càng trở nên hấp dẫn. Vì vậy, những dự án căn hộ hạng sang được phát triển trên những quỹ đất cuối cùng của quận Tây Hồ luôn nằm trong "tầm ngắm" của nhà đầu tư và nhóm khách hàng cao cấp, người nước ngoài.

Tiếp nối chuỗi thành công từ những dự án hạng sang gây tiếng vang lớn tại TP. Hồ Chí Minh, CapitaLand – Tập đoàn BĐS Singapore hàng đầu châu Á đã lựa chọn vùng đất di sản hồ Tây làm nơi đặt "nền móng" cho sự phát triển tại Hà Nội. Tại đây, tập đoàn đã cho ra mắt Heritage West Lake - "Dự án Căn hộ hạng sang xuất sắc" tại Hà Nội được trao tặng bởi PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Điểm đặc biệt của Heritage West Lake, giữa nhịp sống quốc tế năng động, dự án vẫn đáp ứng tiêu chí về một không gian sống riêng tư, hài hòa thiên nhiên cùng với tầm nhìn ôm trọn mặt hồ. Đây là trải nghiệm đắt giá mà không phải dự án BĐS hạng sang nào cũng sở hữu được.

Tuy mới chỉ hé lộ những thông tin đầu tiên nhưng Heritage West Lake đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ thị trường. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống thịnh vượng, biểu tượng của giới thượng lưu, một "di sản truyền đời" cho những thế hệ tiếp theo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận