Kinh doanh

TP.HCM: Siêu thị khuyến mại khuyến khích người dân mua sắm tết

(VOVTV) - Các siêu thị, trung tâm thương mại tại TP.HCM đang tung ra nhiều chương trình giảm giá, tặng quà Tết cho khách hàng, thu hút đông đảo người dân tới mua sắm.

Tác giả Hoàng Minh/VOV TP.HCM
11/01/2023 14:57

Những ngày qua, tại TP.HCM, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại như Co.op mart, Satra, BigC, MM Mega Market, E-Mart, Aeon Mall,…giảm giá nhiều mặt hàng Tết. Các chương trình khuyến mại thu hút đông đảo người dân đến mua sắm. 

TP.HCM: Siêu thị khuyến mại khuyến khích người dân mua sắm tết - Ảnh 1.

Siêu thị BigC Miền Đông (Quận 10) có nhiều gói ưu đãi, quà tặng hấp dẫn (Ảnh: Hoàng Minh)

Tại các quầy tính tiền của các siêu thị, thường xuyên thấy cảnh người mua xếp hàng dài chờ đền lượt thanh toán. Khách hàng cho rằng, khuyến mại của các siêu thị hiện rất cần thiết để chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng.

Anh Phạm Tuấn Hùng mua sắm tại Big C Miền Đông (Quận 10) nói: "Nhà tôi cũng cần mua mấy thứ đồ cho Tết. Dịp cuối năm rồi, tôi thấy có nhiều chương trình khuyến mãi nên vợ chồng tôi tiện đường đi sắm trước luôn. Khách rất đông, hơi vất vả thật, tôi và vợ đi trước cho khỏe".

TP.HCM: Siêu thị khuyến mại khuyến khích người dân mua sắm tết - Ảnh 2.

Bên cạnh hàng thực phẩm tươi sống, đồ uống,... các cửa hàng quần áo cũng thu hút khách hàng với nhiều gói khuyến mại đa dạng (Ảnh: Hoàng Minh)

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Khối vận hành hoạt động Sài Gòn Co.op cho hay, sức mua tại các siêu thị thuộc hệ thống đã tăng gấp đôi so với ngày thường, có nơi tăng gấp ba. Những mặt hàng thực phẩm thiết yếu, như: thịt, gạo, đậu xanh, bánh kẹo, mứt, bia, đồ khô,…thu hút người dân đến mua hàng nhiều nhất. Từ nay đến Tết, siêu thị tiếp tục đẩy mạnh các gói khuyến mãi, người dân bắt đầu nhận thêm lương, thưởng nên nhu cầu sắm tết cũng tiếp tục tăng: "Còn hai tuần cuối của năm thì đánh giá hai tuần này sẽ mang tính đột phá, sẽ tăng trưởng từ 50-100% so với ngày thường"./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận