Tin tức

TP.HCM: Giảm số ca dương tính SARS-CoV-2 tại các khu chế xuất, khu công nghiệp

(VOVTV) - Theo Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tại các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Thành phố gần đây có xu hướng giảm, số doanh nghiệp đảm bảo các điều kiện phòng dịch cũng chiếm tỷ lệ cao.

Tác giả Việt Hùng / VOV TPHCM
22/07/2021 08:39

Đến nay, nhờ tăng cường kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh, số ca dương tính SARS-CoV-2 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TP.HCM đã giảm trung bình còn 30 ca/ngày.

TP.HCM: Giảm số ca dương tính SARS-CoV-2 tại các khu chế xuất, khu công nghiệp - Ảnh 1.

Công nhân các khu công nghiệp ở TP.HCM được tiêm vaccine ngừa Covid-19

Ông Phạm Thanh Trực, Phó Trưởng ban Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM cho biết, tính đến ngày 21/7, có 618/2.100 doanh nghiệp đăng ký hoạt động sản xuất theo phương châm "3 tại chỗ" và "1 cung đường - 2 địa điểm". 

Các cơ quan chuyên môn sau khi kiểm tra 479 doanh nghiệp, có 414 doanh nghiệp đủ điều kiện. Đối với 1 số vấn đề còn vướng mắc, Ban quản lý đã ghi nhận và báo cáo lãnh đạo Thành phố để giải quyết.

Trước đó, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, các doanh nghiệp được phép tiếp tục hoạt động nếu đảm bảo phương châm "3 tại chỗ" hoặc "1 cung đường - 2 địa điểm" từ 0h ngày 15/7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận