Tin tức

TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm

(VOVTV) - TP.HCM sẽ cấm xe vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm cuối tuần (9, 10, 11/12) để phục vụ tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế và ngày hội khinh khí cầu.

Tác giả Hà Khánh / VOV TP.HCM
30/11/2022 11:54

Cụ thể, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng) từ 18h đến 23h các ngày 9, 10 và 11/12/2022 (thứ Sáu đến Chủ nhật) để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 “Hò dô” 2022 kết hợp tổ chức Ngày hội khinh khí cầu TP.HCM lần 2.

TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm - Ảnh 1.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ cấm phương tiện lưu thông trong 3 đêm. Ảnh: H.K

Sở Giao thông vận tải cũng đưa ra 3 lộ trình thay thế để người dân tham khảo. Với hướng đi từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng di chuyển theo lộ trình đường Lê Thánh Tôn – đường Đồng Khởi – đường Tôn Đức Thắng. Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn, có thể đi theo lộ trình đường Tôn Đức Thắng – đường Hàm Nghi – đường Pasteur – đường Lê Thánh Tôn hoặc đường Tôn Đức Thắng – Công trường Mê Linh – đường Hai Bà Trưng – đường Lê Thánh Tôn.

TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm - Ảnh 2.

Người và phương tiện phải tuân theo hướng dẫn của lực lượng chức năng và hệ thống biển báo. Ảnh: H.K

Sở cũng lưu ý người và phương tiện cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông hoặc hệ thống biển báo. Với người trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm thì liên hệ trực tiếp với Sở Văn hoá – Thể thao TP.HCM để được hỗ trợ./.

Ý kiến của bạn