Tin tức

Tổng thống Nga cảnh báo về hậu quả can thiệp từ bên ngoài vào chiến dịch đặc biệt ở Ukraine

(VOVTV) - Ngày 27/4, phát biểu tại cuộc họp với các thành viên của Hội đồng các nhà lập pháp thuộc Quốc hội Liên bang Nga, Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo về hậu quả can thiệp từ bên ngoài vào chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Tác giả Anh Tú / VOV Moscow
28/04/2022 07:19

Tổng thống Nga V.Putin tuyên bố, nếu ai đó cố gắng can thiệp vào các sự kiện đang diễn ra ở Ukraine và tạo ra các mối đe dọa chiến lược không thể chấp nhận được đối với Nga, thì các đòn tấn công trả đũa sẽ diễn ra nhanh như chớp.

“Chúng tôi có tất cả các công cụ cho việc này, những thứ mà bây giờ không ai có thể khoe khoang. Và chúng tôi sẽ không khoe khoang, chúng tôi sẽ sử dụng chúng nếu cần thiết. Và tôi muốn mọi người biết về điều này. Chúng tôi đã đưa ra tất cả các quyết định về vấn đề này”, Tổng thống V.Putin nói.

Nga cảnh báo về hậu quả can thiệp từ bên ngoài vào chiến dịch đặc biệt ở Ukraine - Ảnh 1.

Tổng thống Nga V.Putin. Ảnh: Rianovosti

Nhà lãnh đạo Nga đảm bảo rằng, tất cả các nhiệm vụ của chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine sẽ được hoàn thành vô điều kiện nhằm đảm bảo hòa bình và an ninh cho người dân Nga và Donbass trong quan điểm lịch sử.

Trước đó, Ủy ban Điều tra Nga tuyên bố rằng, ít nhất 16 đơn vị vũ trang khác nhau đã được thành lập trên lãnh thổ Ukraine, bao gồm lính đánh thuê từ hơn 50 quốc gia.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn