Xã hội

Tô điểm cho miền đất hoa lửa dịp đại lễ

(VOVTV) - Ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đang đến gần, cũng là lúc miền đất lịch sử Điện Biên được trang hoàng rực rỡ, tạo điểm nhấn, khoác tấm áo mới chào đón du khách gần xa.

Tác giả Vũ Lợi/VOV Tây Bắc
16/04/2024 17:28

Dù thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhưng trên từng tuyến phố, con đường là không khí khẩn trương, tích cực để chỉnh trang đô thị, với hệ thống pano, áp phích giới thiệu các sự kiện sẽ diễn ra cũng như quảng bá các điểm tham quan du lịch tại Điện Biên. 

Tô điểm cho miền đất hoa lửa dịp đại lễ- Ảnh 1.

Cầu Thanh Bình, một trong nhiều công trình trọng điểm của thành phố Điện Biên Phủ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ được trang hoàng cờ hoa rực rỡ

Đặc biệt, 27 màn hình Led lớn đang được lắp đặt tại nhiều vị trí trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố ở Điện Biên để phục vụ công tác tuyên truyền cũng như tăng trải nghiệm cho người dân, du khách tham dự các hoạt động dịp kỷ niệm. 

Tô điểm cho miền đất hoa lửa dịp đại lễ- Ảnh 2.

Các tuyến đường, tuyến phố lớn của thành phố Điện Biên Phủ rực rỡ cờ hoa chào ngày đại lễ

Những tuyến đường hoa, cây cảnh, thảm cỏ cũng được các công nhân chăm sóc tỉ mỉ, tạo cảnh quan ấn tượng cho diện mạo mới của thành phố Điện Biên Phủ.  

Tô điểm cho miền đất hoa lửa dịp đại lễ- Ảnh 3.

Hệ thống đèn đường trên đường Võ Nguyên Giáp được chỉnh trang lại

Trong những ngày cao điểm đón khách, các khu, điểm di tích hay những miền đất lịch sử như xã Mường Phăng (TP Điện Biên Phủ), xã Mường Pồn (huyện Điện Biên)... cũng đang nỗ lực trang hoàng “thay áo mới”, tạo điểm nhấn và ấn tượng về một Điện Biên xinh đẹp, mến khách. 

Tô điểm cho miền đất hoa lửa dịp đại lễ- Ảnh 4.

Lắp đặt các Pano quảng cáo về mảnh đất, con người Điện Biên

Sau 70 năm chiến thắng, một Điện Biên phát triển, thân thiện, mến khách đang chào đón du khách gần xa đến tham quan, trải nghiệm và hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng khó quên./.

Ý kiến của bạn