Công nghệ

Tìm mua điện thoại thông minh giá bình dân nhưng chất lượng

Bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại mới nhưng ngân sách chỉ giới hạn trong khoảng 5 triệu đồng, nên tìm hiểu những mẫu máy dưới đây để cân đối và lựa chọn được 1 chiếc ưng ý.

18/10/2021 09:02

Xiaomi Redmi Note 10-4G

Màn hình AMOLED, pin 5.000 mAh, kết nối đầy đủ, loa âm thanh nổi và chạy phiên bản Android 11..., Xiaomi Redmi Note 10 bản 4GB có bảng kỹ thuật rất chắc chắn khiến người dùng nhanh chóng quên đi một vài điểm chưa hoàn hảo của nó.

Với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 678 và RAM 4 GB, Xiaomi Redmi Note 10 đủ mạnh để lướt web và xem video trên màn hình Super AMOLED 6,43 inch. Đây là một yếu tố giúp phân biệt Note 10 với các điện thoại thông minh bình dân khác được bán với cùng mức giá.

POCO X3

POCO X3 mang đến cho người dùng trải nghiệm khá cao cấp với màn hình 120Hz, hiệu suất ổn định, sạc nhanh 33W và bốn cảm biến ở mặt sau hoạt động hiệu quả trong nhiều tình huống. POCO X3 sẽ làm hài lòng những người đang tìm kiếm một điện thoại thông minh uy tín trong mọi lĩnh vực.

Wiko Power U30

Wiko Power U30 là điện thoại thông minh bền bỉ nhất trong phân khúc điện thoại bình dân. Điện thoại này có thiết kế kém sang, màn hình đẹp, máy ảnh chất lượng để sử dụng với các ứng dụng trong ngày. Bù lại, nó có thời gian hoạt động bền bỉ.

Xiaomi Redmi Note 10-5G

Xiaomi Redmi Note 10 5G là một trong những điện thoại thông minh 5G rẻ nhất trên thị trường. Nó được hưởng lợi từ màn hình 90Hz, cảm biến chính 48 megapixel và pin 5.000 mAh.

Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Xiaomi Redmi Note 10 Pro có hầu hết mọi thứ để làm hài lòng người dùng với màn hình AMOLED chất lượng và tốc độ 120Hz cho trải nghiệm siêu mượt mà. Cấu hình kỹ thuật cho phép thực hiện tốt công việc, chụp ảnh hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ cảm biến chính. Có thời lượng pin hấp dẫn và sạc siêu nhanh, điện thoại thông minh này dù không tương thích với 5G nhưng ở mức giá này, nó thực sự hấp dẫn người dùng./.

Ý kiến của bạn