Tin tức

TikTok cho ra mắt album đầu tiên những bản hit nhạc nền

(VOVTV) - Nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội TikTok đã bắt tay với hãng thu âm Warner Classics để cho ra mắt album đầu tiên những bản hit nhạc nền được người dùng ưa chuộng sử dụng trên nền tảng này.

24/06/2022 16:59

TikTok ngày 24/6 cho biết album gồm 18 ca khúc của TikTok sẽ được phát hành trong mùa Hè năm nay cả bản cứng gồm đĩa CD, đĩa nhựa bán tại các cửa hàng cũng như bản mềm trên các nền tảng streaming. 

Với những người yêu thích và thường xuyên gắn bó với TikTok sẽ dễ dàng nhận ra trong album này có những ca khúc quen thuộc như "No Roots" của Alice Merton. Đây là ca khúc nhạc nền có 1,3 triệu lượt sử dụng hay "Pieces" của Danilo Stankovic, được 3,4 triệu người dùng TikTok sử dụng.

TikTok cho ra mắt album đầu tiên những bản hit nhạc nền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Reuters

Một số đoạn nhạc có giai điệu mang phong cách mới lạ, âm hưởng lạc quan như "Monkeys Spinning Monkeys" hứa hẹn mang đến sự bùng nổ trên nền tảng này khi đến nay đã có tới 27,1 triệu người dụng làm nhạc nền và con số này vẫn chưa dừng ở đó. 

Trong ngày 24/6, 32 đoạn clip của 18 ca khúc trong album này đã được tích hợp sẵn trên TikTok phục vụ người dùng. 

Theo kế hoạch, 6 ca khúc trọn vẹn trong album sẽ được phát hành trên các nền tảng streaming vào ngày 8/7, trước khi album đầy đủ "TikTok Classics: Memes and Viral Hits" xuất hiện trên các nền tảng và cửa hàng trong tháng 8.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận