Tin tức

Thông tin, hình ảnh bất ngờ vụ cô gái tố bị phụ xe sàm sỡ

Liên quan vụ cô gái tố bị phụ xe sàm sỡ ngay trên xe khách, mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái và phụ xe khá thân mật nhau ở ngay buồng lái trước thời điểm cô gái phản ánh vụ việc.

18/10/2022 16:03

Ngày 18/10, đại diện Nhà xe Tiến Oanh (trụ sở tại Đắk Lắk) xác nhận hình ảnh thể hiện nữ hành khách và nhân viên nhà xe có cử chỉ thân mật tại khu vực buồng lái là đúng sự thật, được trích xuất từ camera buồng lái của nhà xe.

Thông tin, hình ảnh bất ngờ vụ cô gái tố bị phụ xe sàm sỡ - Ảnh 1.

Nam phụ xe và nữ hành khách có cử chỉ khá thân thiết trước thời điểm xảy ra việc cô gái tố bị sàm sỡ trên xe. Ảnh: Chụp màn hình clip

Cũng theo vị đại diện nhà xe, hiện chưa xác định được người đã chia sẻ các hình ảnh và clip trên lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến nữ hành khách và ảnh hưởng đến cả nhà xe.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho thấy, khoảng 14h30 ngày 29/9, nam nhân viên nhà xe đang ngồi ở ghế phụ tay vòng qua chân nữ hành khách ngồi phía sau.

Một tấm ảnh khác lại thể hiện nữ hành khách đã ngồi chung ghế phụ với nhân viên nhà xe và nam phụ xe ôm người này rất thân mật.

Vị đại diện nhà xe Tiến Oanh xác nhận thêm, trưa 29/9, nữ hành khách đi tuyến Đắk Lắk - TPHCM. Khi xe đến tỉnh Bình Phước dừng lại ăn cơm thì nữ hành khách này có ngồi ăn chung với nhân viên nhà xe. Sau đó, cả hai ngồi ở buồng lái như hình ảnh thể hiện.

Tiếp đến, nữ hành khách vào giường nằm (có rèm che) thì nam phụ xe vào và đến khoảng 15h ngày 29/9 xảy ra sự việc như clip tố sàm sỡ trước đó.

Ngay sau khi các hình ảnh, thông tin mới được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ, mong muốn sự việc được làm rõ thực hư.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 13/10, xuất hiện clip thể hiện hình ảnh cô gái hốt hoảng trên xe khách, lấy điện thoại gọi báo chủ xe về việc bị nhân viên phụ xe sàm sỡ, đè lên người.

Theo tìm hiểu, nhà xe Tiến Oanh đã làm việc với nam nhân viên và sa thải người này vào ngày 30/9, trước thời điểm vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau sự việc, dù cô gái không có đơn tố cáo đến cơ quan công an nhưng Công an huyện Cư Kuin đã tới làm việc với nhà xe để nắm thông tin thêm về vụ việc.

Ý kiến của bạn