Kinh doanh

Thị trường điều chỉnh: Cơ hội lựa chọn cổ phiếu giá tốt

(VOVTV) - Ngày 13/1, thị trường chứng khoán ghi nhận sắc đỏ áp đảo sắc xanh. Chỉ số VN-Index giảm xuống còn 1496,05 điểm. Đây là phiên thứ 2 trong tuần giao dịch này, VN-Index thủng mốc 1.500 điểm. Theo ông Phạm Thiên Quang, Giám đốc Dịch vụ Đầu tư VNDirect, thị trường điều chỉnh là việc bình thường và đây là cơ hội để lựa chọn cổ phiếu giá tốt.

Tác giả PV / VOVTV
13/01/2022 23:17

Thị trường phiên giao dịch hôm nay chứng kiến áp lực chốt lời mạnh ở nhóm bất động sản. Các mã đần dầu dòng bất động sản nằm sàn la liệt, trắng bên mua như CEO, CII, DIG, NHA Ap lực bán của thị trường càng bị đẩy lên mức cao vào cuối phiên khiến đà giảm của nhóm cổ phiếu bất động sản lan rộng đến nhiều nhóm ngành cổ phiếu khác. Tuy nhiên, theo ông Phạm Thiên Quang, Giám đốc Dịch vụ Đầu tư VNDirect, thị trường điều chỉnh là việc bình thường sau 1 thời gian dài tăng trưởng.

Cũng theo ông Quang, giữ vững nguyên tắc đầu tư là chìa khóa để đạt được thành công lâu dài. Đồng thời, những đợt điều chỉnh là cơ hội tốt đối với các nhà đầu tư dài hạn. "Giá trị doanh nghiệp không thể tăng trưởng trong một thời gian ngắn," ông Quang nhấn mạnh. 

Mời quý vị theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của chuyên gia Phạm Thiên Quang về những nguyên tắc để thành công khi "đầu tư trọn đời" và những nhận định về các khu vực sẽ có mức tăng trưởng tốt trong năm 2002 trên thị trường chứng khoán Việt Nam.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận