Thể thao

Thầy Park bố trí Văn Lâm bắt chính trong cuộc đọ sức với Nhật Bản

(VOVTV) - Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ được thỏa sức trong trận đấu với ĐT Nhật Bản trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào 19h35 (giờ địa phương) tối nay tại sân vận động Saitama của Tỉnh Saitama (Nhật Bản).

Tác giả Bùi Hùng / VOV Tokyo
29/03/2022 10:48

Theo ông Nguyễn Vũ Huyền Dương, Đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản, đây là quyết định của HLV Park Hang Seo bởi có một lý do là Đặng Văn Lâm được khán giả Nhật Bản biết đến khi thi đấu tại đây. 

Trong khi đó, ĐT Việt Nam gặp khó khăn trong trận đấu này khi trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa mắc Covid-19 và không thể ra sân. Tuy nhiên, trong trường hợp họp chiến thuật, trợ lý Lê Huy Khoa sẽ tham gia online. 

Thầy Park bố trí Văn Lâm bắt chính trong cuộc đọ sức với Nhật Bản  - Ảnh 1.

Thủ môn Văn Lâm (áo xanh) sẽ bắt chính

HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo ngày hôm qua (27/3) cho rằng Nhật Bản là nền bóng đá có hệ thống quản lý, nguồn lực cầu thủ và năng lực thi đấu rất tốt, nhưng ĐT Việt Nam sẽ cố gắng hết sức. 

Theo dự báo thời tiết, hôm nay tại Saitama, tuy trời có nhiều mây, nhưng sẽ không mưa và khá đẹp, thuận lợi cho trận thi đấu. Hơn 60.000 khán giả Nhật Bản và Việt Nam sẽ tham gia cổ vũ cho 2 đội. ĐT Nhật Bản đã chính thức giành vé tham dự VCK World Cup 2022 còn ĐT Việt Nam đang đứng cuối bảng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận