Tin tức

Thầy giáo hành hung nữ đồng nghiệp khi thấy con bị hạnh kiểm trung bình

(VOVTV) - Cơ quan chức năng xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông đang vào cuộc xác minh, làm rõ để xử lý vụ việc một thầy giáo hành hung một nữ đồng nghiệp khi thấy con trai mình bị xếp loại hạnh kiểm trung bình.

26/05/2023 11:18

Ngày 26/5, ông Lê Đình Tuấn Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã yêu cầu Công an xã vào cuộc xác minh và xử lý thông tin vụ việc một cô giáo bị một đồng nghiệp hành hung.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 25/5, cô Vũ Thị Kim Quy, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn (xã Quảng Sơn) đang ở tại nhà riêng cùng 2 con nhỏ thì bị ông Lê Mậu Duyên, giáo viên Trường THCS Hoàng Văn Thụ (xã Quảng Sơn) đến chửi bới và hành hung.

Thầy giáo hành hung nữ đồng nghiệp khi thấy con bị hạnh kiểm trung bình - Ảnh 1.

Cô giáo Vũ Thị Kim Quy bị hành hung dẫn đến thương tích

Phát hiện sự việc, hàng xóm và người thân xung quanh đã tới can ngăn thì ông Duyên bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó mọi người dân đã đưa cô giáo Quy đến cơ sở y tế để sơ cứu, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ cô Quy, khoảng một tháng trước, em L.M.Q (học sinh lớp 12 tại trường, con của thầy giáo Lê Mậu Duyên) có hành vi lăng mạ, xúc phạm cô nên bị phê vào sổ đầu bài. Sau đó nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của nam sinh này.

Mới đây, hội đồng nhà trường đã họp 2 lần và thống nhất xếp loại hạnh kiểm trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm học đối với em L.M.Q. Việc xếp loại này dựa trên kết quả đánh giá cả năm học, do em L.M.Q nhiều lần vi phạm nội quy, quy định của nhà trường.

Thầy giáo hành hung nữ đồng nghiệp khi thấy con bị hạnh kiểm trung bình - Ảnh 2.

Trường THPT Lê Duẩn (xã Quảng Sơn), nơi cô giáo Vũ Thị Kim Quy đang công tác

Theo cô giáo Quy, với việc em L.M.Q bị xếp loại hạnh kiểm trung bình, không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an nên ông Lê Mậu Duyên đã có hành vi không chuẩn mực đối với cô và nhà trường. Đỉnh điểm là việc ông Duyên đến tận nhà riênh để chửi bới, hành hung cô giáo.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô Quy đã báo cáo với Hiệu trưởng nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Lê Duẩn để có biện pháp bảo vệ giáo viên.

Theo ông Lê Đình Tuấn Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, vụ việc đang được Công an xã xác minh, làm rõ, khi có kết quả sẽ có biện pháp xử lý hoặc kiến nghị các cơ quan chức năng liên quan nghiêm đối với thầy giáo Lê Mậu Duyên./.

Ý kiến của bạn