Doanh nghiệp - Doanh nhân

Thành phố đông dân nhất Bình Dương có thêm trường học chất lượng cao

Thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”, Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS nhằm thỏa thuận một số quyền lợi đối với cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
27/05/2024 19:01
Thành phố đông dân nhất Bình Dương có thêm trường học chất lượng cao- Ảnh 1.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Công ty BCONS

Theo đó, BCONS sẽ hỗ trợ giảm giá 500 căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục tại Khu đô thị BCONS CITY (phường Đông Hòa, TP.Dĩ An).

Đối tượng hướng tới sẽ ưu tiên giảng viên, giáo viên trẻ chưa có nhà, đáp ứng các tiêu chí mà công đoàn giáo dục Việt Nam đưa ra. Bên cạnh đó, Công ty BCONS còn hỗ trợ cho sinh viên làng đại học Quốc gia TP.HCM được thuê nhà với giá rẻ.

Khu đô thị BCONS CITY tọa lạc tại vị trí đắc địa, giáp ranh với làng đại học Quốc gia TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt. Khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân.

Cũng trong buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BCONS đã ra mắt Trường liên cấp B.SCHOOL. Đây là trường đầu tiên trong mục tiêu xây dựng 15 trường liên cấp của BCONS, từ nay đến năm 2030. 

Thành phố đông dân nhất Bình Dương có thêm trường học chất lượng cao- Ảnh 2.

Ra mắt Trường liên cấp B.SCHOOL

Trường cũng nằm Khu đô thị BCONS CITY. Trường có sở vật chất hiện đại, khang trang với hơn 30 phòng học và phòng chức năng, thư viện rộng rãi, hội trường đa năng, khu ăn uống đầy đủ tiện nghi. Nơi đây áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh.

Thành phố đông dân nhất Bình Dương có thêm trường học chất lượng cao- Ảnh 3.

Một góc thư viện của Trường liên cấp B.SCHOOL

Bên cạnh chất lượng giáo dục, B.SCHOOL còn thu hút học sinh bởi chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn. Cụ thể, giảm 50% học phí cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên; giảm 70% học phí cho khách hàng mua căn hộ BCONS. Miễn phí dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định và phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào trong vòng 2 năm đầu tiên.

Thành phố đông dân nhất Bình Dương có thêm trường học chất lượng cao- Ảnh 4.

Ra mắt Ban Giám hiệu trường liên cấp B.School

Ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Dĩ An, cho biết: Với diện tích 6.010ha nhưng dân số hiện tại hơn 500.000 người, trong đó tạm trú hơn 300.000 người, Dĩ An là một trong những địa phương đông dân nhất Bình Dương. Nhu cầu về giáo dục đào tạo tại thành phố rất lớn.

Việc B.SCHOOL ra đời với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường sư phạm tốt và chính sách ưu đãi học phí là minh chứng cho sự quan tâm, đồng hành và đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Dĩ An./.

 

Ý kiến của bạn