Tin tức

Thanh Hoá: Tạm giữ hình sự người phụ nữ lăng mạ CSGT

(VOVTV) - Ngày 17/2, Công an huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hoá cho biết, vừa tạm giữ hình sự 1 người phụ nữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tác giả Vĩnh Trần/VOV1
17/02/2023 17:26

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 16/2, Tổ Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ trên địa bàn thị trấn Cành Nàng thì phát hiện một người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Thanh Hoá: Tạm giữ hình sự người phụ nữ lăng mạ CSGT - Ảnh 1.

Mặc dù bị còng tay nhưng người phụ nữ liên tục có lời có thô tục, đụng chạm khiếm nhã vào lực lượng cảnh sát giao thông.

Tổ công tác đã dừng xe lập biên bản thì bất ngờ có người phụ nữ xuất hiện, can thiệp, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Người phụ nữ này được xác định là Nguyễn Thị Ng. (là mẹ chồng người vi phạm giao thông). Không chỉ dùng lời thô tục lăng mạ, người phụ này luôn có hành động khiếm nhã đụng chạm cơ thể vào những người làm nhiệm vụ, cản trở lực lượng thực thi nhiệm vụ.

Thanh Hoá: Tạm giữ hình sự người phụ nữ lăng mạ CSGT - Ảnh 2.

Mặc dù bị còng tay nhưng người phụ nữ liên tục có lời có thô tục, đụng chạm khiếm nhã vào lực lượng cảnh sát giao thông.

Sự việc được camera ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội. Lãnh đạo Công an huyện Bác Thước xác nhận sự việc này với PV Đài TNVN, và cho biết, “Tổ công tác Cảnh sát giao thông đã khống chế, còng tay người phụ nữ này và bàn giao cho Công an huyện Bá Thước điều tra, xử lý theo thẩm quyền”./.

Ý kiến của bạn