Tin tức

Thanh Hoá: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch MTTQ xã cưỡng hôn học sinh lớp 10

(VOVTV) - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa bị tạm đình chỉ công tác để điều tra, làm rõ hình ảnh được cho là vị cán bộ này có hành động nhạy cảm, cưỡng hôn đối với nữ sinh lớp 10.

Tác giả Sỹ Đức / VOV 1
04/07/2022 18:07

Theo camera của gia đình nữ sinh ghi lại, ngày 28/6, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân một căn nhà tại thôn Làng Sương (xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa). Lúc này, em L.T. (học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước thì bị người đàn ông chủ động tiến lại gần và có hành động sờ vai gáy. Nữ sinh này sau đó chạy lên hè, người đàn ông đi theo và kéo lại ôm hôn.

Người đàn ông có hành vi ôm hôn nữ sinh lớp 10 được xác định là L.V.T (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân).

Thanh Hoá: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch MTTQ xã cưỡng hôn học sinh lớp 10 - Ảnh 1.

Người được cho là Chủ tịch UBMT TQ xã ôm hôn nữa sinh. Ảnh cắt từ Clip

Chiều 4/7 ông Đỗ Xuân Nam - Bí thư Huyện ủy Thường Xuân cho biết, sáng ngày 4/7, lực lượng chức năng đã thực hiện kiểm tra, xác minh nội dung Clip. Chiều 4/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã thống nhất, quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T để tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm về đạo đức lối sống theo tố giác.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận