Tin tức

Tạm thời phong tỏa công viên Cầu Giấy vì có ca mắc Covid-19

Các đơn vị chức năng đã quyết định cách ly y tế tạm thời Công viên Cầu Giấy. Đóng cửa và dừng mọi hoạt động tại công viên, thời gian bắt đầu từ 11h ngày 24/11 đến khi có thông báo mới.

25/11/2021 16:46

Theo thông báo số 215 của UBND phường Dịch Vọng về việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại Công viên Cầu Giấy cho biết, ngày 24/11, UBND phường nhận thông tin có 4 trường công dân tập trung tại Công viên Cầu Giấy có kết quả xét nghiệm RT-PCR khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tạm thời phong tỏa công viên Cầu Giấy vì có ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Tạm thời phong tỏa công viên Cầu Giấy vì có ca mắc Covid-19

UBND phường khuyến cáo người dân tuyệt đối không đến gần khu vực phong toả. Những người đến công viên từ 8h ngày 24/11 thực hiện tự cách ly tại nhà/nơi cư trú. Khi có triệu chứng mắc COVID-19, tiền sử dịch tễ tiếp xúc với người bệnh - nghi ngờ mắc bệnh, người tiếp xúc gần và những người liên quan không được đi khỏi nhà, nơi cư trú.

Các đơn vị chức năng được yêu cầu bố trí lực lượng kiểm soát chặt chẽ không cho người dân ra vào công viên cho đến khi có thông báo mới. Rà soát và kịp thời báo cáo về Trạm y tế phường những nhân viên đã tiếp xúc với các trường hợp F0.

Theo thông tin từ UBND phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, trước đó, có 4 người công tác tại một trung tâm bưu điện đến Công viên Cầu Giấy chơi. 

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 của họ, chính quyền địa phương triển khai phun khử khuẩn, tạm thời đóng cửa và dừng hoạt động Công viên Cầu Giấy. Lực lượng y tế cũng đã đưa các F0 đến cơ sở điều trị.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận