Tin tức

Tạm giữ người đàn ông quốc tịch Mỹ có hành vi dâm ô trẻ em

(VOVTV) - Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Mark (64 tuổi), quốc tịch Mỹ, tạm trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng để điều tra về hành vi “dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Tác giả Thành Long / VOV Miền Trung
07/11/2022 09:47

Trước đó, ngày 1/11, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng nhận đơn của bà P.T.L (40 tuổi) tố cáo ông Mark có hành vi dâm ô đối với con gái bà là cháu N. (11 tuổi). Qua điều tra, công an xác định, năm 2012, bà L. cùng ông Mark có tình cảm với nhau và về sống chung nhưng không đăng ký kết hôn. Cùng sống với 2 người còn có cháu N. là con riêng của bà L. Trong quá trình sống chung, lợi dụng những lúc bà L. vắng nhà, ông Mark đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Do sợ ông Mark không chu cấp tiền cho hai mẹ con nữa nên cháu N. không dám nói với mẹ. Tuy nhiên, sau thời gian dài bà L. phát hiện nên đã làm đơn tố cáo ông Mark đến cơ quan công an.

Ong Nguyen Mark tai co quan cong an.jpg

Ông Nguyễn Mark tại Cơ quan Công an

Trong quá trình đấu tranh, ông Nguyễn Mark đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện Cơ quan công an tiếp tục củng cố lời khai, chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn