Tin tức

Tạm giữ bạn trai cô gái tử vong bất thường tại chung cư Rose Town

Cơ quan Công an xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm, nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm. Căn cứ tài liệu chứng cứ tại hiện trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hà Phúc, là bạn trai nạn nhân để làm rõ vụ việc.

15/08/2022 17:30

Liên quan đến vụ cô gái tử vong bất thường trong chung cư, chiều 15/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hà Phúc (SN 1987, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa) để điều tra liên quan đến vụ phát hiện một cô gái tử vong trong một căn hộ chung cư.

Tạm giữ bạn trai cô gái tử vong bất thường tại chung cư Rose Town - Ảnh 1.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 12/8, Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai nhận tin báo của Ban Quản lý tòa nhà DV 02, chung cư Rose Town, có địa chỉ tại số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, phát hiện tại căn hộ số 2304, có người tử vong bất thường.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt tiến hành xác minh vụ việc.

Nạn nhân được xác định là chị N.N.B (SN 1997, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người thuê căn hộ. Bạn trai của nạn nhân là Nguyễn Hà Phúc cũng có mặt tại hiện trường. Thời điểm làm việc với công an, Phúc trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện phê ma tuý.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Được biết, Phúc và chị N.T.N.B. đều đã có gia đình nhưng vẫn có quan hệ tình cảm như vợ chồng. Bước đầu, công an xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm, nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm. Căn cứ tài liệu chứng cứ tại hiện trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hà Phúc để làm rõ vụ việc.

Trước đó, Phúc có một tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận