Tin tức

Tạm giữ 2 nghi phạm cướp tài sản của phụ nữ đi một mình buổi tối

(VOVTV) - Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đang tạm giữ 2 nghi phạm là Phan Văn Thuận (15 tuổi), trú quận Liên Chiểu và Phạm Đình Trưởng (13 tuổi), trú quận Hải Châu để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Tác giả Thành Long / VOV miền Trung
06/07/2022 16:08

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 5/7, Thuận và Trưởng mang theo trong người 2 con dao để đi cướp giật tài sản người khác. Cả 2 đi quanh trên nhiều con đường vắng vẻ. Khi đi đến đoạn vắng người trên đường Trường Sơn thuộc địa phận quận Cẩm Lệ, 2 đối tượng phát hiện cô gái 30 tuổi (trú ở huyện Hòa Vang) đang đi xe máy một mình, đeo túi xách trên vai.

Tạm giữ 2 nghi phạm cướp tài sản của phụ nữ đi một mình buổi tối - Ảnh 1.

Tang vật là 2 con dao và dây đeo túi xách của người bị hại công an thu được của 2 đối tượng

Ngay lập tức, cả 2 áp sát, đưa dao lên uy hiếp và giật túi xách của cô gái. Lúc này, nạn nhân giằng lại túi xách và bị ngã, bị 2 tên cướp kéo lê 50m trên đường, trầy xước nhiều nơi trên người. Sau khi lấy được túi xách, 2 đối tượng lục tìm bên trong lấy một điện thoại di động trị giá 21 triệu đồng, 1 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.

Nhận thông tin người bị hại, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng lập tức vào cuộc truy tìm hung thủ. Đến 23h tối ngày 5/7, Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã bắt được Thuận và Trưởng.

Hiện, vụ việc được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn