Đời sống

Sức khỏe cho mọi nhà: Giữ năng lượng cho người hay làm việc ngoài trời

(VOVTV) - Hiện nay, số lượng người lao động thực hiện những công việc ngoài trời ở nước ta tương đối lớn. Khi làm việc ngoài trời, người lao động sẽ phải đối mặt, tiếp xúc với nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tới sức khoẻ như khói bụi, tiếng ồn và đặc biệt là các hình thái thời tiết thay đổi liên tục.

Tác giả PV / VOVTV
30/11/2021 14:56

Mùa đông lạnh đang chuẩn bị bước vào giai đoạn chính giữa, đây cũng là khoảng thời gian mà sức đề kháng của con người ở mức thấp nhất trong năm. Bình thường vào khoảng thời gian này, rất nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với những nguy cơ cảm cúm, đau nhức xương khớp, các bệnh lý về hô hấp…

Với những người thường xuyên làm việc ngoài trời thì những nguy cơ này còn tăng cao hơn rất nhiều. Vậy khi làm việc ngoài trời, đặc biệt là trong những ngày đông giá rét sắp tới, làm thế nào để người lao động có thể giữ sức khoẻ thật tốt, tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh khi thời tiết khắc nghiệt?

Để quý vị và các bạn có thêm thông tin về tầm quan trọng của việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giải pháp giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch khi LÀM VIỆC NGOÀI TRỜI, chương trình SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ, phát sóng trực tiếp trên VOVTV hôm nay, sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn về: GIỮ NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI HAY LÀM VIỆC NGOÀI TRỜI".

Đến tham dự chương trình hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu khách mời của chương trình: Chuyên gia, Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận