Đời sống

Sức khỏe cho mọi nhà: Bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe cần thiết và hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại xâm nhập vào bên trong. Với sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Tác giả PV / VOVTV
16/11/2021 14:58

Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến sức đề kháng của chúng ta và làm thế nào để bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng đúng cách, hiệu quả?

Để quý vị và các bạn có thêm thông tin về tầm quan trọng của việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giải pháp giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chương trình SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ, phát sóng trực tiếp trên VOVTV, sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn về "BỒI BỔ SỨC KHỎE - NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG".

Đến tham dự chương trình hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu khách mời của chương trình: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Ý kiến của bạn